tsm-top-banner

Thứ hai, 16/11/2020, 14:19 GMT+7

Chả cá Đế Vương 'chuẩn vị' Hà Thành

Đặc sản Hà Nội được biết đến với những món ăn đặc trưng như: bún chả, bánh tôm Hồ Tây, bún đậu mắm tôm, bún ốc, bún thang…v..v từ lâu đã làm say mê không chỉ thực khách trong nước và cả khách quốc tế. Một trong những món ăn phải thưởng thức khi đến với thủ đô Hà Nội đó chính là món chả cá.

cha ca da vuong

Ngay giữa lòng đô thị Sài Gòn sầm uất, Chả Cá Đế Vương tự hào là nhà hàng chả cá "đầu tiên" mang món chả cá trứ danh với đầy đủ những món như: chả cá, bao tử cá, lẩu cá và cháo cá… vào trong thực đơn của mình, kết hợp với một không gian đậm chất Hà Nội, bày trí sang trọng, bắt mắt và ấm cúng, sẽ góp phần cộng hưởng cho hương vị tuyệt vời của món ăn được thực khách khắp nơi trên thế giới yêu mến.

cha ca de vuong 1

Mỗi suất của Chả Cá Đế Vương (129k với Chả Cá Đế Vương 1) làm từ những con cá lăng tươi ngon nhất, cân nặng trên 3kg được ướp từ đầu bếp nổi tiếng có thâm niên trong nghề trên 10 năm. Ngoài ra, những thành phần ăn kèm cũng là những nguyên liệu hảo hạng: mắm tôm ngon nhất đến từ Thanh Hoá, không chỉ mang đến khẩu vị ngon và vừa miệng và đặc biệt không nặng mùi, lạc đỏ nổi tiếng Nghệ An, to, bùi, giòn và ăn kèm cùng các loại rau đặc trưng.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chả cá Đế Vương 'chuẩn vị' Hà Thành

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli