tsm-top-banner

Thứ ba, 14/04/2020, 15:43 GMT+7

Tỉnh đầu tiên trên cả nước cho học sinh các cấp nghỉ hết 30/4

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND tỉnh này đã nhanh chóng đưa ra thông báo kéo dài thời gian nghỉ của học sinh các cấp.

MOI TINH DAU TIEN CA NUOC

Sáng ngày 14/4, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Công văn số 2420/UBND-GD về việc tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công văn do Phó Chủ tịch tỉnh Đặng Huy Hậu ký.

Theo đó, tất cả học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh được nghỉ học ở trường từ ngày 16/4/2020 đến hết ngày 30/4/2020.

MỚI: Tỉnh đầu tiên trên cả nước cho học sinh các cấp nghỉ hết 30/4 - Ảnh 1.

Quảng Ninh cho học sinh các cấp nghỉ hết 30/4.

UBND tỉnh Quảng Ninh giao cho Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban Nhân dân các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương thông tin đến học sinh, phụ huynh học sinh về lịch nghỉ học ở trường. Bên cạnh đó tiếp tục triển khai các hoạt động dạy học trực tuyến trên internet và trên kênh sóng truyền hình theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân tỉnh tại Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 31/3/2020.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quảng Ninh là tỉnh thành đầu tiên trên cả nước cho học sinh các cấp nghỉ hết tháng 4. Trước đó, các tỉnh thành hầu hết cho học sinh nghỉ đến giữa tháng 4 hoặc đến khi có thông báo mới.

Theo Dansinh.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tỉnh đầu tiên trên cả nước cho học sinh các cấp nghỉ hết 30/4

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli