tsm-top-banner

Thứ ba, 26/01/2021, 11:02 GMT+7

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì rò rỉ nguyên liệu

Ngày 26/1, một nguồn từ Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng xác nhận thông tin trên.

Sự cố trên xảy ra ngày 24/1, trên chuyến bay QH1061 DAD-VCS ( Đà Nẵng-Côn Đảo) sau khi cất cánh đi Côn Đảo đã phải quay đầu lại Đà Nẵng hạ cánh khẩn cấp vì tổ lái nhận được tín hiệu có sư cố động cơ.

may bay delay

Hình minh họa

Thời điểm này, trên sây bay Đà Nẵng cũng nhận được thông báo của phi hành đoàn về sự cố. Phòng trường hợp nguy cấp, phương án điều xe cứu hoả ra sân đỗ đã được triển khai. Tuy nhiên, máy bay sau đó đã hạ cánh an toàn. Sau khi kiểm tra kỹ thuật, ghi nhận ban đầu từ các bên liên quan là có sự rò rỉ nhiên liệu ở phần cánh máy bay.

Vụ việc khiến chuyến bay bị trễ hơn 3 giờ. Hành khách được đưa sang một máy bay khác và cất cánh đi Côn Đảo lúc hơn 11h cùng ngày. Máy bay gặp trục trặc là dòng phản lực Embraer E195 hơn 100 chỗ ngồi mới được Bamboo thuê về để khai thác các chặng bay đến Côn Đảo. Tại Việt Nam, hiện chỉ có máy bay E195 của Bamboo và đội bay ATR-72 của VNA có khả năng khai thác sân bay Côn Đảo.

Theo cand

Nguồn: http://cand.com.vn/Giao-thong/May-bay-Bamboo-Airways-phai-ha-canh-khan-cap-vi-su-co-ro-ri-nguyen-lieu-tren-canh-628756/

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì rò rỉ nguyên liệu

 

poster sen vang dat viet

bia-kndn

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli