tsm-top-banner

Thứ bảy, 17/10/2020, 12:09 GMT+7

Hạnh phúc cất tiếng vang doanh nhân Sài Gòn 15 năm ghi dấu chặng đường

Ngày 9/10 vừa qua, CLB DNSG đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ với chủ đề "Vươn ra biển lớn" thật trang trọng, hoành tráng và ý nghĩa.

Tiền thân là một Câu lạc bộ do Hiệp hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đề xuất thành lập năm 2005, trực thuộc báo Doanh nhân Sài Gòn, cho đến nay CLB DNSG đã trở thành một tổ chức Hội đa ngành nghề, chuyên nghiệp, uy tín do UBND TP.HCM phê duyệt điều lệ hoạt động với sự tham gia của hơn 700 doanh nhân. Trong suốt đại dịch Covid-19, CLB đã chủ động, thích ứng và chuyển đổi mô hình hoạt động sang online, để hỗ trợ hội viên vượt qua khó khăn trong và sau dịch.

Hành khúc Doanh nhân Sài gòn do các thành viên BTV, BCH hát đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng những người tham dự.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 18

Con tàu mang số hiệu “15 năm” chứa đầy container hàng hóa mang tên các thương hiệu, các gian hàng của doanh nghiệp như một lời minh chứng cho khát khao “Vươn ra biển lớn” của doanh nhân Sài Gòn.

Trong suốt đại dịch Covid-19, CLB đã chủ động, thích ứng và chuyển đổi mô hình hoạt động sang online, để hỗ trợ hội viên vượt qua khó khăn trong và sau dịch. Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập CLB là cơ hội để tất cả thành viên cùng nhìn lại những gì đã đi qua, chia sẻ hệ giá trị và tư tưởng chung trong các tôn chỉ hoạt động. Trong sự kiện, đã vinh danh và tri ân các tập thể cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển qua hành trình 15 năm.   

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ với chủ đề "Vươn ra biển lớn" là lời khẳng định mạnh mẽ của ban chấp hành Câu lạc bộ trong quyết tâm hỗ trợ tối đa cho các Hội viên phát triển kinh doanh và chắc chắn sẽ còn mở ra thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích nữa trong tương lai.

Một trong những điểm son trong chương trình kết nối giao thương lần này, đó là sự có mặt của các chuyên gia về thương mại điện tử, của hai sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon và Alibaba đến chia sẻ với các Doanh nghiệp về những bí quyết, những điểm đáng lưu ý và các bước chuẩn bị cần thiết để đưa sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ lên các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, còn có mặt của đại diện hiệp hội thương mại điện tự Việt Nam đến chia sẻ thêm để giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ, và chuyển đổi số... Từ đó, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng thấu hiểu khách hàng, tối ưu hóa việc quản lý vận hành, cũng như thúc đẩy nhanh việc đổi mới sáng tạo.

Team Giao thương của CLB DNSG - Hoa Kỳ cũng có mặt trong chương trình giao thương năm nay Ban VTM góp phần làm không khí đón khách tại sảnh thêm phần sôi động.

 

Ông David Phương - UV BCH DNSG, Trưởng ban VTM và DN Ngọc Thị Yến - Trưởng Ban Phong cách CLB DNSG & DN Hồ Văn Du, PCT Ngô Thanh Tùng, UV BCH Lê Đức Toàn và bà Phan Thị Ngọc Thúy - Đại sứ nhãn hiệu cấp cao DIAGEO chương trình văn nghệ đón khách tại sảnh.

Các nam doanh nhân CLB DNSG với bài hát Hoa hồng trong chương trình văn nghệ.

Các nữ doanh nhân tài ba đã tô thắm thêm sắc màu cho chương trình qua BST áo dài đến từ thương hiệu Belleza.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 19

Từ phải sang trái: Ông Phan Hùng Dũng - PCT CLB - phụ trách phần giao thương của sự kiện; ông Nguyễn Minh Đức - Phó Ban đào tạo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam; bà Kha Lệ Trinh - đại diện Amazone Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam; bà  Võ Thị Phương Lan - CT HĐQT, TGĐ công ty CP giao nhận vận tải Mỹ Á - Đại lý Alibaba Việt Nam; bà Nguyễn Thụy Giang Châu - UV BCH CLB Doanh nhân Sài Gòn.     

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 20

Các hội viên CLB DNSG trên con tàu chuẩn bị ra khơi.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 21

Các thành viên BTV và các Trưởng ban chuyên đề tham gia truyền ngọn lửa thắp sáng hải đăng khai mạc chương trình.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 22

Ngài Hanif Salim - Tổng lãnh sự Indonesia tại Tp.HCM và Luật sư Nguyễn Hoàng Dương - PCT CLB Doanh nhân Sài Gòn.

Tại sự kiện, CLB DNSG cũng chính thức ra mắt ứng dụng kết nối hội viên - APP CLB doanh nhân Sài Gòn với nhiều tính năng và tiện ích hữu hiệu. Đa số các DN đều cho rằng, hiện nay thương mại điện tử đã trở thành một phương tiện giao dịch quen thuộc của các công ty thương mại lớn.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 23

Ông Nguyễn Thành Mẫn - PCT, Chủ nhiệm UB chăm sóc & phát triển hội viên (bìa trái) và bà Võ Thị Hồng - PCT (bìa phải) trao hoa và kỷ niệm chương cho ông Bùi Thiên Hà - Tổng giám đốc Media One - Đơn vị tài trợ APP CLB DNSG.

Nhân sự kiện này, câu lạc bộ cũng kết nạp thêm 43 hội viên mới, chứng kiến các ký kết hợp tác giữa các Doanh nghiệp thành viên và hội bạn. Đặc biệt lần này, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã sưu tầm và tái bản sách “Thương học phương châm & Kim cổ cách ngôn” của tác giả Lương Văn Can - người thầy của giới doanh nhân Việt Nam - nhằm đề cao các giá trị đạo đức, truyền thống của người Việt Nam trong kinh doanh.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 29

Ông Ngô Thanh Tùng - PCT CLB DNSG, chủ tịch Activate group và ông Trần Ngọc Dũng - PCT  Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Thuận đã ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của Ban thường vụ CLB DNSG.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 30

Ông Hồ Minh Quân - Công ty CP Nano và ông Huỳnh Hiếu - Công ty CP Monova đã ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến Ban thường vụ CLB DNSG và khách mời.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 31

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG  trao kỷ niệm chương cho Ts. Lý Tùng Hiếu - Nhà nghiên cứu văn hóa và ông Nguyễn Kiểm - Nguyên cục trưởng cục Xuất bản.

Năm 2020: Nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng nặng nề do Đại dịch Covid-19 gây ra; những thách thức, khó khăn chưa từng có tiền lệ, những sự thay đổi không thể lường trước… Giờ đây, với nỗ lực của toàn xã hội, phần nào đã kiểm soát được dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại guồng quay ổn định. Cùng với những thách thức, cơ hội cũng đến với Việt Nam khi đón nhận một làn sóng dịch chuyển đầu tư mạnh mẽ từ các quốc gia khác chuyển sang.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 32

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 35

Từ trái sang phải: bà Ngô Thị Hoàng Các - PGĐ, Trưởng ban Thi đua Sở Nội vụ TP.HCM; ông Nguyễn Thanh Minh - Nguyên Chủ tịch CLB DNSG; ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG; ông Nguyễn Băng Tâm - PCT Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 35

Ông Võ Quang Cảnh và bà Võ Thị Hồng tặng hoa tri ân cho các hội viên và các tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của câu lạc bộ trong 15 năm qua.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 36

Bà Trần Thị Thanh Loan - Phó Ban phong cách, Trưởng Ban hậu cần sự kiện và bà Ngọc Thị Yến - UV BCH, trưởng Ban Phong cách đã trao tặng “Thuyền hoa” cho Bà Võ Thị Hồng - Phó Chủ tịch và là Nhà tài trợ Kim cương của chương trình “Vươn ra biển lớn”.

Buổi lễ kỷ niệm CLB DNSG 15 năm - VƯƠN RA BIỂN LỚN đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt trong lòng những người tham dự.

Hy vọng với lực lượng BTV, BCH hùng hậu, giỏi giang, CLB DNSG sẽ tổ chức được nhiều buổi xúc tiến thương mại, không những tạo nên sàn giao thương cho các doanh nghiệp hội viên mà còn tổ chức được nhiều buổi kết nối giao thương mang tầm Quốc tế, làm nhịp cầu nối các doanh nghiệp Việt Nam với bạn bè thế giới.

Nguồn: CLB DNSG


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hạnh phúc cất tiếng vang doanh nhân Sài Gòn 15 năm ghi dấu chặng đường

 

hector sp

Genli