tsm-top-banner

Thứ sáu, 02/03/2018, 14:06 GMT+7

Xu hướng thời trang: Tại sao cả thế giới lên cơn sốt với màu tím?

Các sàn catwalk Xuân Hè 2018 là minh chứng rõ nét của việc màu hồng huyền thoại đã có một đối thủ mới, với các nhà thiết kế nổi tiếng như Tom Ford, Victoria Beckham, và Michael Kors tung ra những bộ sưu tập nhấn mạnh vào màu tím.

Sự trỗi dậy của màu tím và các sắc thái khác của nó đã được dự báo trước bởi WGSN - công ty dự báo xu hướng nổi tiếng đưa ra vào năm ngoái. Họ từng nói rằng: “Vào Xuân Hè 2018, màu tím sẽ ngày càng quan trọng hơn và sẽ vượt qua màu hồng để trở thành một màu chủ đạo".

thoi trang mau tim 1

Demi Lovato tiên phong với sắc tím.

Thông thường, màu tím thường đại diện cho sự sang trọng, đam mê và quyền lực, và xuất hiện khá ít trên các sàn diễn thời trang. Mùa này, các nhà thiết kế đã mang điều này vào các bộ trang phục đẹp và mạnh mẽ, các bộ đồ phối theo phong cách lãng mạn và những trang phục đơn sắc bắt mắt. May mắn thay, màu sắc yêu thích mới này của giới thời trang không chỉ giới hạn trong một màu tím duy nhất mà có rất nhiều sắc độ khác nhau, phù hợp với mọi người.

Các nhà thiết kế tại Tuần lễ thời trang SA mới đây còn giới thiệu nhiều bộ sưu tập khác đi theo xu hướng màu tím này, trong số đó có các nhà thiết kế như Thebe Magugu, Rich Mnisi và Sheila Madge chọn hướng đi riêng của mình với những bộ quần áo lẻ màu tím tử đinh hương đậm, và những chất liệu vải in hoa màu tím tử đinh hương lạnh.

thoi trang mau tim

5 gợi ý để mặc màu tím hợp với bạn

- Thử nhiều sắc độ khác nhau để biết được sắc độ nào hợp với màu da, và quan trọng không kém là phải hợp với phần còn lại trong tủ quần áo của bạn. Ví dụ, nếu bạn có nước da sáng hơn, thì thử màu tím tử đinh hương nhạt, còn nếu bạn có nước da màu tối hơn thì thử màu tím hoa cà nhạt.

- Thử nhìn vào tủ quần áo của bạn. Nếu bạn thích mặc màu nổi như xanh cobalt, hãy thử màu tím oải hương. Nếu bạn thích mặc màu tối như xanh navy, hãy thử màu tím thạch anh.

- Kết hợp trang phục màu tím với những phụ kiện cũng mang sắc tím nhưng ánh lên vẻ kim loại.

- Hạ thấp tông màu tím với các loại vải in màu tím và đen, hoặc kết hợp bộ đồ màu tím của bạn với một chiếc áo khoác đen hoặc quần jean đen

- Nếu bạn ngại không dám mặc nguyên “cây” tím, hãy thử mặc kết hợp nhiều sắc độ khác nhau của màu tím để đạt hiệu quả cao nhất.

Theo A.D - ttvn.vn - 02/03/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/xu-huong-thoi-trang-tai-sao-ca-the-gioi-len-con-sot-voi-mau-tim-21201823133459308.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Xu hướng thời trang: Tại sao cả thế giới lên cơn sốt với màu tím?

 

poster sen vang dat viet

bia-kndn

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli