tsm-top-banner

Thứ hai, 21/09/2020, 14:54 GMT+7

Võ Hoàng Yến cùng học trò diện thiết kế của Vũ Ngọc và Son

Võ Hoàng Yến cùng học trò diện thiết kế của Vũ Ngọc và Son. Các trang phục sẽ được trình diễn trong show cá nhân tại Huế.

Để quảng bá cho show diễn Vàng son dự kiến tố chức ngày 4/10 tại Huế, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son đã mời cô trò Võ Hoàng Yến thực hiện bộ ảnh mới.

Võ Hoàng Yến chụp ảnh cùng học trò

Võ Hoàng Yến cùng hai học trò là Quỳnh Anh (trái), Tuấn Kiệt (phải) diện các mẫu thiết kế mới nhất của hai nhà mốt Việt, xuất hiện trong bối cảnh đậm chất Việt và concet ma mị.

Võ Hoàng Yến cùng hai học trò là Quỳnh Anh (trái) và Tuấn Kiệt diện các thiết kế mới nhất của nhà mốt, xuất hiện trong bối cảnh đậm chất Việt.

Các thiết kế lấy cảm hứng từ áng mây cùng hoạ tiết chim én với thông điệp may mắn lan tỏa trên bầu trời xanh tươi mát.

Các thiết kế lấy cảm hứng từ áng mây cùng họa tiết chim én với thông điệp may mắn lan tỏa trên bầu trời xanh.

Sắc mây xanh là một trong những sắc màu chủ đạo của áng mây ngũ sắc cung đình Huế được hai nhà thiết kế giới thiệu cho bộ sưu tập lần này .

Sắc mây xanh là một trong những màu chủ đạo của áng mây ngũ sắc cung đình Huế được hai nhà thiết kế giới thiệu cho bộ sưu tập lần này.

Điểm nhấn các thiết kế là váy body với nơ bản to được đính kết tinh xảo từ các nghệ nhân xứ Huế . Các thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp đài cát và quý phái

 Trung thành với các phom dáng cổ điển, hai tác giả tiếp tục trình làng váy trễ vai tùng xòe với màu sắc và họa tiết độc quyền.

Trung thành với các phom dáng cổ điển , váy trễ vai tùng xòe tiếp tục được trình làng với màu sắc và hoạ tiết độc quyền.

 Để quảng bá cho show diễn 'Vàng son' dự kiến tổ chức ngày 4/10 tại Huế, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son mời cô trò Võ Hoàng Yến thực hiện bộ ảnh mới.

Váy đi tiệc dành cho phái đẹp được khai thác trên các chất liệu organza, lụa, taffeta cao cấp để tông nét sang trọng và nữ tính cho người mặc.

Váy đi tiệc được khai thác trên các chất liệu organza, lụa, taffeta cao cấp để tôn nét sang trọng và nữ tính cho người mặc.

Model: Võ Hoàng Yến / Quỳnh Anh/ Tôn Tuấn Kiệt Makeup & hair: Quân Nguyễn - Pu Lê - Xi Quân Lê Art Director: Thanh Trúc Trương Photo : Chanh Nguyễn Video: F3 media

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Chanh Nguyễn, art director Thanh Trúc Trương, trang điểm và làm tóc Quân Nguyễn - Pu Lê - Xi Quân Lê, video F3 Media.

 PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Võ Hoàng Yến cùng học trò diện thiết kế của Vũ Ngọc và Son

 

poster sen vang dat viet

bia-kndn

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli