tsm-top-banner

Thứ sáu, 08/05/2020, 11:51 GMT+7

Đại sứ Áo dài Lê Gia Huy hóa thân thành Công tử Bạc Liêu đình đám một thời

Những hình ảnh của Công tử Bạc Liêu -Người đẹp Tây Đô một thời được Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Thiếu nhi Lê Gia Huy và mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga tái hiện lại cực đáng yêu dưới ống kính của Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lý Võ Phú Hưng.

Nói về vùng đất Bạc Liêu vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 chắc hẳn nhiều người vẫn nhớ hình ảnh của những chàng công tử con nhà giàu, ăn chơi nổi tiếng xứ Nam Kỳ với tên gọi Công tử Bạc Liêu.

cong tu bac lieu

4

…Và xứ sở của “gạo trắng nước trong”- Kinh đô miền Tây Cần Thơ xưa không chỉ là vùng đất trù phú nổi tiếng với hoa trái ngọt lành mà còn nổi tiếng bởi có nhiều mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn” đẹp nức tiếng ở vùng đất Tây Đô, được mệnh danh là "Người đẹp Tây Đô".

Nhà Thiết kế Việt Hùng chia sẻ, từ hai nhân vật Công tử Bạc Liêu và Người đẹp Tây Đô nổi tiếng một thời, anh đã lên ý tưởng để hai mẫu nhí Lê Gia Huy và Đỗ Hoàng Thiên Nga tái hiện lại hình ảnh của hai nhân vật này dưới ống kính của nhiếp ảnh nổi tiếng Lý Võ Phú Hưng.

7

5

5

8

Trang phục và phụ trang cho hai diễn viên nhí cũng được anh dầy công chuẩn bị rất công phu: Mũ bê rê nam, Áo dài xưa, vòng kiềng, kiểu tết tóc xưa của các người đẹp…

Khi bộ ảnh hoàn thành, chính anh cũng cảm thấy thật bất ngờ! Với lối diễn xuất tự nhiên, trong trẻo của bé Gia Huy và Thiên Nga, thì mỗi shoot hình cũng chính là một cung bậc cảm xúc, một câu chuyện khắc họa về hai nhân vật xưa được hai mẫu nhí thể hiện rất ngọt.  

Chỉ mới 6 tuổi nhưng mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga đã là gương mặt quen thuộc của thị trường thời trang nhí khi em liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang về Áo dài. Thể hiện bản lĩnh và thần thái với gương mặt xinh xắn khi sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn như Lễ hội Áo dài Việt Nam, Thời trang Phố, Việt Fashion week… nhưng cũng không kém phần kiêu sa, lộng lẫy khi em khoác lên mình những trang phục xinh đẹp như “tiểu công chúa”.  Đỗ Hoàng Thiên Nga luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nhãn hàng thời trang nhí khi tìm kiếm gương mặt đại diện.

Yêu thích nghệ thuật và Áo dài từ nhỏ, Mẫu nhí Lê Gia Huy 10 tuổi, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Trần Quốc Thảo- Quận 3- TP.HCM đã xuất sắc giành giải Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Thiếu nhi 2019. Xuất hiện nhiều trong các chương trình Thời trang lớn, đặc biệt là các chương trình Thời trang về Áo dài, Đỗ Hoàng Thiên Nga và Lê Gia Huy luôn là cặp mẫu nhí gây ấn tượng mạnh và nhận được sự yêu thích của khán giả.

Trước khi hóa thân vào bộ ảnh Công tử Bạc Liêu và Người đẹp Tây Đô nổi tiếng một thời, với lối diễn xuất cực ngọt, Mẫu nhí Lê Gia Huy và bé Đỗ Hoàng Thiên Nga cũng vừa thực hiện bộ ảnh trong veo về “Tuổi học trò” - Bộ ảnh đang nổi bật trên các trang báo lớn và đốn tim dân mạng về những tháng năm của tuổi học trò- Những tháng năm rực rỡ mà mỗi người không thể nào quên!

 Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Người mẫu: Á quân Đại sứ Áo dài VN Lê Gia Huy

Mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga - Trang điểm:  Triết Nguyễn - Áo dài: NTK Việt Hùng

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đại sứ Áo dài Lê Gia Huy hóa thân thành Công tử Bạc Liêu đình đám một thời

 

Genli