tsm-top-banner

Thứ bảy, 27/06/2020, 10:34 GMT+7

Phạm Huệ Đan 'Sống là để thực hiện đam mê'

Gần 1 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019, Phạm Huệ Đan gần đây xuất hiện với những hình ảnh mới.

hd new 2

Quả thật người phụ nữ này luôn mang lại sự ngạc nhiên thú vị và ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai gặp gỡ; điều tuyệt vời nhất ở cô đó là một tinh thần tươi trẻ, một nguồn năng lượng tuyệt vời lan toả đến mỗi nơi cô tới, mỗi người cô gặp.

batch hd 8

Chúng tôi đã có cuộc chuyện trò với hoa hậu khi cô có chuyến làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Vẫn nụ cười thân thiện, rạng rỡ và tràn đầy sự tự tin, ấm áp; cô xuất hiện với túi vải, quần jeans, áo pull và bình nước cầm tay. Quả thật trong công việc có thể đoán tuổi của cô khi thường xuyên thấy cô trong trang phục vest; nhưng ngoài đời với phong cách trẻ trung, năng động, trang phục cá tính và liên tục thay đổi, khó có thể đoán chính xác tuổi của người phụ nữ đặc biệt này.

Chúng tôi có cuộc trò chuyện đầy tiếng cười trong một quán cafe nhỏ.

PV: Chào Huệ Đan, dạo nay Đan gầy hơn phải không?

PHĐ (Phạm Huệ Đan): Không đâu, Đan vẫn giữ ở mức 58kg, thực chất là mới giảm 2kg. Covid kéo dài và hệ luỵ của nó là Đan tăng gần 2kg khi phòng tập đóng và ở nhà với lũ trẻ với việc liên tục sáng tạo món ăn phục vụ cho những chiếc dạ dày 3 tiếng 1 lần với câu hỏi " Mẹ ơi ăn gì" (cười)

PV: Việc tăng cân, giảm cân với người khác thì khó mà sao với Đan dễ dàng vậy? Chắc hẳn phải có bí quyết gì hay lắm.

PHĐ: Đan chỉ có mỗi bí quyết là quyết tâm và kiên trì thôi. Dạo gần đây thời tiết mùa hè oi bức, công việc bận rộn nên Đan thường dậy sớm và đạp xe trong khung giờ 5.00-6.30p mỗi sáng. Hôm nào bận thì tập 1 buổi (đạp xe hoặc gym), hôm nào rảnh thì sáng sớm đạp xe, tối muộn đi bộ trên máy.

body hd 1

PV: Oh, quả là con người yêu thể thao. Được biết bạn đang tham gia một cuộc thi gì đó về thể thao phải không?

PHĐ: Đó là chương trình The Change - Tìm kiếm đại sứ sức khoẻ. Đan tham gia vì cái tên chương trình hay quá, nó gắn liền với câu chuyện của Đan. Hiện nay Đan đang vào vòng 2 rồi; việc có là đại sứ hay không thực tình với Đan không quá quan trọng, mình tham gia vì muốn câu chuyện thực tế của mình sẽ truyền cảm hứng, động lực tới mọi người để thúc đẩy mọi người về thói quen tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ.

body hd 2

PV: Công việc của Huệ Đan thế nào? Thấy bạn luôn bận rộn với các công việc vận hành doanh nghiệp và các hoạt động cộng đồng?

PHĐ: Dạ, hiện nay Đan điều hành công ty riêng hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Thương mại và Đầu tư. Đan cũng dành thời gian cho những hoạt động cộng đồng ý nghĩa như dự án Love Your Body - đây là một dự án cộng đồng với nhiều các hoạt động thiết thực dành cho nhóm đối tượng mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, cộng đồng LGBT. Đan sẽ cố gắng trong mọi khả năng của mình cho những hoạt động hướng tới nhóm đối tượng này và hy vọng nhận được sự cổ vũ, động viên của mọi người để dự án sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa thời gian tới.

PV: Covid xảy ra đã khiến cho xã hội cũng thay đổi nhiều. Cá nhân Đan và Doanh nghiệp của Đan bị ảnh hưởng như thế nào, bạn có thể chia sẻ không?

PHĐ: Quả thật dịch Covid đã gây ra nhiều hệ luỵ lớn; nhưng theo quan điểm của Đan nhìn theo hướng tích cực thì Covid khiến cho doanh nghiệp nhìn lại toàn bộ chặng đường và có sự điều chỉnh phù hợp từ việc thanh lọc nhân sự, tối ưu chi phí, vận động một cách năng động hơn để làm tốt hơn hoặc tìm ra con đường đi mới. Covid đã khiến mọi người xích lại gần nhau hơn và mối quan tâm được đưa lên ưu tiên hàng đầu là sức khoẻ, gia đình và những mối quan hệ thân thiết. Việt Nam may mắn khi khống chế được Covid với nhiều nỗ lực của Chính phủ và toàn dân, mong rằng thế giới sớm yên bình trở lại.

hd new

PV: Tròn 1 năm đăng quang và có quá nhiều sự thay đổi diệu kỳ của Đan trong thời gian qua. Nếu để được nói 1 điều nhân dịp 1 năm được giữ vương miện, Đan sẽ nói gì?

PHĐ: Đan muốn tri ân cuộc đời và tất cả mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ Đan. Thời gian tới Đan sẽ tiếp tục nỗ lực hơn trong công việc và cuộc sống, tiếp tục truyền cảm hứng tới cộng đồng bằng những thông điệp thông qua những hành động cụ thể. Điều tuyệt vời nhất trong năm qua đó là đã có một số người thay đổi theo hướng tích cực bởi câu chuyện của Đan, mong rằng càng ngày sẽ có càng nhiều người hơn, nỗ lực mỗi ngày với sức trẻ trong tim để tìm ra phiên bản tốt nhất của chính mình.

batch bai 20

Hình ảnh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 tại Malaysia của Huệ Đan

PV: Thật tuyệt, chúc Hoa hậu mãi là nguồn năng lượng tích cực, là nguồn cảm hứng ấm áp của tất cả mọi người.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Huệ Đan 'Sống là để thực hiện đam mê'

 

Genli