tsm-top-banner

Thứ hai, 31/08/2020, 20:39 GMT+7

Thiện nguyện Hùn Phước mang niềm vui đến mọi người nhân dịp Lễ Vu Lan

Chủ Nhật ngày 30/08/2020 vừa qua (Tức ngày 12 Tháng 7 AL) Đạo diễn Trung Võ cùng với ekip thiện nguyện mang tên HÙN PHƯỚC đã có chuyến đi về Miền Tây và Viện dưỡng lão nghệ sĩ tại TPHCM để tặng gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt nhân dịp Đại Lễ Vu Lan sắp tới.

IMG 6152

IMG 6155

Điểm đầu tiên mà đoàn chúng tôi đến thăm đó là Viện dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM tại Quận 8. Hiện tại các Cô Chú đang sinh hoạt tại đây, sống chủ yếu dựa vào lòng hảo tâm của Hội Nghệ Sĩ Việt Nam và các Mạnh Thường Quân khi đến tặng quà và gạo cho Viện, các Cô Chú mặc dù tuổi cao và sức yếu nhưng vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ mỗi khi có hội đoàn ghé thăm và giao lưu.

IMG 6063

IMG 6137

Các cô chú thường nhớ về quá khứ vàng son của mình, và kể lại các thành tích cũng như những vai diễn ấn tượng của mình trên sân khấu thời thanh xuân. Nhìn các cô chú vui vẻ, mạnh khỏe nhưng thật sự cô đơn khi kể về các hoạt động của mình Tôi ao ước mình sẽ có thêm được nhiều sức khỏe, thành tích trong công việc và thường xuyên ghé thăm và góp thêm công sức của mình chia sẻ những khó khăn hiện tại trước mắt của Cô Chú trong mùa dịch bệnh covid hiện tại. 

IMG 6016

IMG 6147

Nếu ai là bạn bè thân thiết và hoạt động trong ngành showbiz lâu nắm đều sẽ biết về "danh tiếng" của Trung Võ là một người sống tình cảm, hay giúp đỡ và tạo cơ hội với mọi người xung quanh. Ngoài ra anh là một người con sống rất hiếu thảo với gia đình của mình. Trung Võ hay tự nhận mình là người sống thiên về tình cảm, nên thay vì chọn các việc tụ tập ồn ào, thì các ngày nghĩ hay cuối tuần Tôi đều dành cho gia đình, đơn giản chỉ là những bữa cơm đạm bạc nhưng đầy ắp tiếng cười vì Ba tôi luôn tự hào về những đứa con của mình. Mẹ tôi đã mất cách đây 13 năm là một trong những nỗi mất mát lớn lao mà Tôi phải đối mặt, và Tôi luôn biết Mẹ tôi luôn muốn các con của mình ngày càng trưởng thành và sống có ích cho xã hội. Cứ mỗi dịp Vu Lan về, Tôi luôn bồi hồi và nhớ về người Mẹ quá cố của mình - Bà luôn là kim chỉ nam để Tôi sống tốt và cố gắng để trở thành người tử tế!

IMG 6111

IMG 6138

IMG 6160

IMG 6227

Chia sẻ về tên gọi HÙN PHƯỚC, Trung Võ nói “ Chỉ với cá nhân của mình, Tôi không nghĩ mình có thể đảm đương nổi trọng trách này và Tôi muốn gieo duyên lành, và lan tỏa thông điệp đến với mọi người: “Hùn” ai có gì chia sẻ cái đó; “Phước” điều may mắn sẽ luôn đến với những người biết cảm thông và chia sẻ!”. Và Anh cũng nói, hoạt động này của Anh không nằm trong một hội nhóm thiện nguyện nào, và đây chỉ là hoạt động cá nhân của Anh và xuất phát từ tâm muốn chia sẻ và nhân rộng sự may mắn, niềm vui đến những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

IMG 6176

IMG 6209

IMG 6208

IMG 6163

IMG 6171

Và tính đến năm 2020 Hùn Phước đã liên tục hoạt động hơn 10 năm, và may mắn luôn được các anh chị nghệ sĩ, các doanh nghiệp và bạn bè thân thiết luôn ủng hộ và chung tay cùng thiện nguyện Hùn Phước góp thêm chút may mắn và niềm vui đến mọi người trong các dịp lễ Vu Lan, Tết Nguyên Đán, Đại Lễ Phật Đản, Rằm Tháng 10 AL. Tham gia chuyến đi hôm qua gồm có: Diễn viên Lê Lộc – Diễn viên, đạo diễn My Trần – Diễn viên, đạo diễn Bảo Chu (Đại diện công tyKhapKhunKha Production) – Nhà Báo Hùng Trần – Doanh nhân Lê Hoàng Tây (Chủ doanh nghiệp in ấn Quang Hưng, Quận 10, TPHCM) - Chị Ngân Kim (Thương hiệu thức uống dinh dưỡng Bella Juices) - Chị Trâm Nguyễn - Anh Hữu Thọ - Chị Diễm Hiền - Chị Mỹ Tâm (Tập đoàn Accor) Các bạn tình nguyện viên của trường Đại học quốc tế Hồng Bàng,  các bạn bè thân thiết và người thân trong gia đình của Đạo diễn Trung Võ.

IMG 6164

IMG 6063

Tham gia chuyến đi hôm qua gồm có: Diễn viên Lê Lộc – Diễn viên, đạo diễn My Trần – Diễn viên, đạo diễn Bảo Chu (Đại diện công tyKhapKhunKha Production) – Nhà Báo Hùng Trần – Doanh nhân Lê Hoàng Tây (Chủ doanh nghiệp in ấn Quang Hưng, Quận 10, TPHCM) - Chị Ngân Kim (Thương hiệu thức uống dinh dưỡng Bella Juices) - Chị Trâm Nguyễn - Anh Hữu Thọ - Chị Diễm Hiền - Chị Mỹ Tâm (Tập đoàn Accor) Các bạn tình nguyện viên của trường Đại học quốc tế Hồng Bàng,  các bạn bè thân thiết và người thân trong gia đình của Đạo diễn Trung Võ.

Nhân dịp Đại Lễ Vu Lan sắp tới, thay mặt ekip thiện nguyện Hùn Phước, Chúng tôi xin gửi lời chúc bình an và may mắn đến với tất cả mọi người và mọi nhà!

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thiện nguyện Hùn Phước mang niềm vui đến mọi người nhân dịp Lễ Vu Lan

 

Genli