tsm-top-banner

Thứ tư, 24/06/2020, 09:42 GMT+7

Thẩm mỹ viện Mỹ Cát Tài trợ Cuộc thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2020

Đồng hành xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của hội thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2020 với vai trò là nhà trài trợ kim cương, Thẩm mỹ viện Mỹ Cát sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho các thí sinh xoay quanh chủ đề chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

my cat 6

Thẩm mỹ viện Mỹ Cát – Nhà tài trợ kim cương tại hội thi

Là một trong những Trung tâmthẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp điđầu tại thành phố Cần Thơ, Thẩm mỹ viện Mỹ Cát tôi luôn áp dụng công nghệ - kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, cung cấp các dịch vụ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay với sứ mệnh mang đến cho khách hàng ngoại hình hoàn hảo và tự tin hơn trong cuộc sống.

my cat 7

Các thí sinh tự tin thể hiện phần dự thi của mình

Trong nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Mỹ Cát luôn làm việc bằng cả Tâm và Tài với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu ngoại hình mơ ước.

Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC) là một trong những hội thi truyền thống, được tổ chức với quy mô rộng lớn với mục tiêu ngày càng tiến gần hơn với tiêu chí của các cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia.

my cat 8

Giám khảo khách mời đặt câu hỏi cho phần thi ứng xử của các thí sinh

Bên cạnh đó, Miss DNC còn được biết đến là cái nôi của các gương mặt đã để lại dấu ấn đậm nét tại các cuộc thi Hoa khôi thành phố Cần Thơ và đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam với sự thành công vang dội của Á hậu 1 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng là cựu thí sinh bước ra từ hội thi này.

my cat 9

Kim Duyên là sinh viên trường Đại học Nam Cần Thơ

Với khát vọng nâng tầm chất lượng thí sinh, Miss DNC đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Mỹ Cát trở thành cố vấn tư vấn nhan sắc cho hội thi.

my cat 10

Các thí sinh rạng rỡ tại hội thi

Bên cạnh các buổi trình diễn chính trong khuôn khổ của hội thi, các thí sinh tham dự Hoa khôi đại học nam cần thơ còn tham gia rất nhiều hoạt động ngoài trời vì thế cách chăm sóc và nuôi dưỡng làn da khoa học là bài học rất cần thiết cho các bạn để luôn tự tin, rạng rỡ.

Gắn bó với các thí sinh từ những ngày đầu ghi danh, Giám đốc Thẩm mỹ viện Mỹ Cát –  Ths. Bs. Trần Lê Công Trứ đã gặp gỡ và giải đáp mọi thắc mắc về cách làm sạch sâu làn da, quy trình chăm sóc da khoa học cho các thí sinh từ đó giúp các bạn có thể tự nhận biết các dấu hiệu cơ bản trên da và cách bảo vệ làn da của mình trước những nguy cơ xâm hại từ môi trường xung quanh.

my cat 11

Tập thể các thí sinh tại Hoa Khôi Đại Học Nam Cần Thơ

Song song cùng các hoạt động chính tại hội thi, Thẩm mỹ viện Mỹ Cát còn đồng hành cùng các thí sinh trong các hoạt động mang tính cộng đồng, chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần lan toả cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Hy vọng rằng với sự đồng hành của Thẩm mỹ viện Mỹ Cát trong suốt hành trình vừa qua, tất cả các bạn thí sinh đã tích luỹ cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về cách chăm sóc ngoại hình toàn diện để tự tin, toả sáng để chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss DNC năm 2020.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thẩm mỹ viện Mỹ Cát Tài trợ Cuộc thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2020

 

Genli