tsm-top-banner

Chủ nhật, 12/07/2020, 15:27 GMT+7

Nam vương quốc tế Lương Gia Huy giản dị đi 'thử món' trà sữa nướng

Tối qua, Thương hiệu trà sữa nướng DAYI TEA đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại khu vực TPHCM tại địa chỉ: số 110, đường 23, Phường11, Quận 6, TPHCM. Sự xuất hiện củaMr Universal Ambassador 2017, Siêu mẫu: Lương Gia Huy đã mang đến nhiều điều thú vị cho các thực khách là nữ giới khi cùng đến tham dự tiệc khai trương và thưởng thức vị trà độc đáo về hương vị và các loại topping đến từ Đài Loan.

nam vuong 12

Nam vương Quốc tế Lương Gia Huy

Sự khéo léo và thân thiện của Lương Gia Huy cùng với nhóm bạn là những người nổi tiếng, tạo thêm không khí vui nhộn và thân thiện.

nam vuong 10

nam vuong 13

nam vuong 9

nam vuong 11

Anh nhiệt tình hướng dẫn các bạn chọn món ngon tại quán, và thân thiện khi chụp hình giao lưu với các khán giả khi họ nhận ra anh có mặt tại buổi khai trương của thương hiệu trà sữa nướng DAYI TEA.

nam vuong 1

nam vuong 2

nam vuong 3

nam vuong 4

nam vuong 5

nam vuong 6

nam vuong 7

nam vuong 8

Diễn viên Lê Lộc và Đạo diễn Trung Võ

Tham dự buổi tiệc còn có các nghệ sĩ nổi tiếng như: Én Vàng 2019, MC: Nhật Trường  - Nhà báo: Minh Thúy - Diễn viên, nhà sản xuất: Bảo Chu – Nhiếp ảnh gia: Tuấn Phạm – Én bạc 2019: Lee Thanh Tâm – Diễn viên Lê Lộc - Á hậu điện ảnh: Thư Đình - Nam vương quốc tế: Lương Gia Huy – Hoa hậu, Én vàng 2017: Kiều Ngân – Siêu mẫu: Huỳnh Nhi – Á hậu các quốc gia thế giới 2017: Thanh Trang – Én vàng Nghệ sĩ 2018, diễn viên: Ngô Phương Anh – Siêu mẫu: Long Lê – Ca sĩ, Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017: Cao Ngọc Cường - Đạo diễn chương trình: Trung Võ - Nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa.

Thương hiệu trà sữa nướng DAYI TEA đến từ Đài Loan đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại khu vực TPHCM tại địa chỉ: số 110, đường 23, Phường 11, Quận 6, TPHCM - Điện thoại: 0983703899.

Art Director: BiBi

Photographer: Tuấn Phạm

Retouch: Rocky Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nam vương quốc tế Lương Gia Huy giản dị đi 'thử món' trà sữa nướng

 

Genli