tsm-top-banner

Thứ ba, 20/10/2020, 18:40 GMT+7

Master Diễm Nguyễn rạng rỡ tại sự kiện đẳng cấp NewFace PMU Conference

Tiếp tục trong vai trò là ban giám khảo của chuỗi sự kiện đẳng cấp của ngành phun xăm thẩm mỹ NewFace PMU, Master Diễm Nguyễn thật sự bị cuốn hút và thăng hoa với nghề khi thưởng thức những phần trình diễn đầy ấn tượng.

batch KN 1582

Sự kiện New Face PMU Conference & VietNam PMU Championship 2020 tổ chức tại White Palace Hoàng Văn Thụ, ngày 20/10/2020 có thể nói đây là chương trình ghi dấu ấn đăc biệt cho ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung.

batch KN 1820

Tham gia khá nhiều các hoạt động và sự kiện về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, từ trong nước đến quốc tế, mỗi lần trải nghiệm, Master Diễm Nguyễn thêm phấn khích, mỗi trải nghiệm là một câu chuyện riêng biệt, thấy rõ sự chân thật trong từng các tính của mỗi chuyên viên hay của học viên tham dự.

Sự kiện tạo ra một sân chơi, hay nói một cách khắt khe đó chính là sàn đấu đúng nghĩa dành cho các bạn thật sự muốn thể hiện tài năng, có thực lực, chịu khó học hỏi kỹ thuật mới, và được giao lưu cùng các chuyên gia.

batch 01 4

Là một Master, một người thầy, CEO Diễm Nguyễn rất tâm huyết với nghề, tỉ mỉ trong từng lời giảng, chi tiết trong từng kỹ thuật, thế nên trong vai trò giám khảo, cô luôn rất khắt khe với mong muốn tìm ra học viên giỏi thật sự.

Master Diễm Nguyễn hiện là CEO của Emmy Beauty, vừa là người trực tiếp góp phần tăng thêm sự rạng rỡ, hài hòa và quyến rũ cho từng khuôn mặt phụ nữ, vừa là một người thầy ân cần nhưng nghiêm khắc, cô đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

batch 01 1

Thậm chí Master Diễm Nguyễn chinh phục cả những vị khách khó tính, nhất là đối với kỹ thuật điêu khắc chân mày, có thể ví cô là “bậc thầy” trong việc tạo dáng, rất tự nhiên đến bất ngờ. Không những thế đối với kỹ thuật phun mí Eyeliner theo truyền thống, với kinh nghiệm hơn 2000 ngàn ca trong 5 năm, Master Diễm Nguyễn đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc sau khi được chứng kiến màn trình diễn của cô.

batch KN 1519

batch KN 1523

Tại sự kiện NewFace PMU 2020 đầy đẳng cấp và độ hoành tráng, Master Diễm Nguyễn đã thật sự mở mang tầm mắt, tìm thấy nhiều nhân tố mới, đồng thời góp nhặt thêm nhiều kinh nghiệm với nghề để hoàn thiện dần bí quyết của chính mình.

Trong tương lai, Master Diễm Nguyễn mong muốn sẽ khuếch trương cơ sở Emmy Beauty, thu hút thêm nhiều học viên, từ đó có thể chạy đua với hành trình tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, bằng những chiến lược riêng.

batch KN 1654

Bên cạnh đó, doanh nhân Nguyễn Ngọc Diễm (Diễm Nguyễn) hi vọng trong tương lai không xa, ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ có những sân chơi thật sự ý nghĩa như vậy, là cơ hội kết nối giao thương phát triển kinh tế, thậm chí những sự kiện mang tầm quốc tế, chào đón các chuyên gia từ khắp năm châu tề tựu tại Việt Nam. Đó là những kỳ vọng xuất phát từ tâm của một người làm nghề chân chính, yêu công việc và xem đam mê là vùng đất màu mỡ để thăng hoa cảm xúc.

Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Master Diễm Nguyễn rạng rỡ tại sự kiện đẳng cấp NewFace PMU Conference

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli