tsm-top-banner

Thứ bảy, 23/11/2019, 20:43 GMT+7

Lan Khuê sinh con trai

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê và ông xã thiếu gia đón con trai Connor nặng 3,5 kg tại một bệnh viện quốc tế, sáng 23/11.

Chồng Lan Khuê - doanh nhân Tuấn John - vui mừng thông báo vợ anh đã vượt cạn thành công. "Cuộc sống của chúng tôi sẽ thay đổi hoàn toàn. Bố và mẹ yêu con lắm Connor ạ", ông xã của Hoa khôi Áo dài chia sẻ cảm xúc khi lên chức bố.

Chồng Lan Khuê tiếp xúc da kề da với con trai mới sinh sáng 23/11.Chồng Lan Khuê tiếp xúc da kề da với con trai mới sinh sáng 23/11.

Chồng Lan Khuê tiếp xúc da kề da với con trai mới sinh sáng 23/11.

Trong khi vợ được các bác sĩ chăm sóc, chờ hồi phục sau ca sinh mổ thì thiếu gia Tuấn John hạnh phúc khi được tiếp xúc da kề da, ủ ấm cho con trai bé bỏng mới chào đời.

Từ hơn chục ngày nay Hoa khôi Áo dài đã chuẩn bị mọi thứ để đón quý tử. Cô luôn trong tư thế sẵn sàng, không dám đi đâu xa nhà hay bệnh viện và luôn tránh những nơi có thể kẹt xe. Ông xã sắp xếp công việc để ở gần vợ vì cô có thể "bể chum" bất cứ lúc nào. Trước khi lâm bồn, Lan Khuê cũng cẩn thận đi cắt tóc ngắn cho gọn gàng và thuận tiện hơn trong thời gian ở cữ.

Đôi vợ chồng đã sắm sửa đầy đủ vật dụng, sữa, tã, quần áo cho con trai từ khi em bé trong bụng được 8 tháng. Lan Khuê còn tổ chức tiệc "baby shower" (tiệc mừng những đứa trẻ chuẩn bị ra đời, đồng thời chúc mừng người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ) từ tối 14/10.

 Hoa khôi Áo dài Lan Khuê.

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê dự một sự kiện khi đang mang bầu.

Lan Khuê và thiếu gia Tuấn John kết hôn từ tháng 10/2018. Sau đám cưới vài tháng Hoa khôi Áo dài có tin vui. Cô tăng hơn 10 kg trong suốt thai kỳ, nhưng thân hình vẫn gọn gàng, khỏe khoắn. Lan Khuê chia sẻ cô chỉ vất vả vì ốm nghén ba tháng đầu, mọi thứ sau đó thuận lợi. Lan Khuê thấy mình may mắn vì được ông xã chiều chuộng, chăm sóc chu đáo. Sau khi sinh, Lan Khuê sẽ sớm trở lại công việc với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020, dự kiến khởi động vào tháng 1/2020.

Theo Hương Giang /ngoisao.net - 23/11/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/lan-khue-sinh-con-trai-4016693.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lan Khuê sinh con trai

 

poster sen vang dat viet

bia-kndn

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli