tsm-top-banner

Thứ hai, 09/12/2019, 16:48 GMT+7

Không khí đón xuân tràn ngập trên sàn diễn thời trang cuộc sống

Chỉ còn khoảng hơn một tháng nũa là Tết âm lịch không khí đón Xuân đã bắt đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên đất nước hình chữ S, tất cả các hoạt động trở nên nhộn nhịp hơn đặc biệt các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

thoi trang cuoc song thang 1

Chính vì vậy sàn diễn Thời trang Cuộc sống tháng 01-2020 cũng khoác lên mình một chiếc áo mới đặc biệt để đón Xuân .

Với  chủ đề “SPRING COLOR” – SẮC XUÂN  sẽ là một chương trình mang đến vẻ đẹp rực rỡ của mùa Xuân thông qua các bộ sưu tập của các Nhà thiết kế hàng đầu và sẽ được trình diễn trên một sàn catwalk dài hàng 100 m  nằm trong viện bảo tàng cổ điển và sang trọng bậc nhất hiện nay và tọa lạc tại trung tâm thành phố.

thoi trang cuoc song thang 2

Bên cạnh đó ban tổ chức chương trình cũng tung ra vé mời mang phong cách đặc dành riêng cho những ngày xuân với toner màu đỏ làm chủ đạo toát lên vẻ sang trọng và rực rỡ.

Chương trình Thời trang Cuộc sống Tháng 1 quay trở lại dịa điểm mà không bất cứ fan hâm mộ thời trang không yêu thích nó. Một địa điểm không thể độc đáo hơn là Viện Bảo Tàng TP. HCM.     

Với sự đầu tư hoành tráng  và mang hơi thở của thời trang thế giới do đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U) với sự  tài trợ của Tập đoàn xe máy SYM  chắc chắn Thời trang Cuộc sống sẽ là một chương trình thời trang mà giới mộ điệu mong chờ nhất. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày  23/01/2018 vào lúc 19g tại Viện bảo tàng TP. HCM  65 Lý Tự Trọng  , Q.1, TP.HCM

Nhung Nguyễn

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Không khí đón xuân tràn ngập trên sàn diễn thời trang cuộc sống

 

Genli