tsm-top-banner

Thứ ba, 02/06/2020, 17:08 GMT+7

Hé lộ công tác chuẩn bị ‘Hội thảo Đào tạo Da chuyên sâu cùng CosmeHeal’

Tỉ lệ thuận với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ làm đẹp ngày càng đột phá và có sự thay đổi liên tục. Liệu trình hôm nay được xem là tiên tiến nhất nhưng ngày mai nó đã được cải tiến lên một tầm cao hơn, mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu hơn. Vì thế không ngừng học tập, tiếp thu những kiến thức mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng là mục tiêu phấn đấu của bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

batch thuoc 5

Không gian diễn ra Hội thảo Đào tạo Da chuyên sâu cùng CosmeHeal

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chị Dương Mỹ Hà - Tổng phân phối Cosmeheal, CEO SB Cosmetic và hệ thống SB Cosmetic đã quyết định tổ chức Hội thảo Đào tạo Da chuyên sâu cùng CosmeHeal sẽ được diễn ra vào ngày 16.6.2020 tạo điều kiện để tất cả các CEO thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa và nhà phân phối mỹ phẩm khắp cả nước có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng Dược sĩ Phạm Minh HữuTiến.

batch thuoc 2

Chị Dương Mỹ Hà - Tổng phân phối Cosmeheal, CEO SB Cosmetic và diễn giả khách mời Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến

Còn khoảng hơn 10 ngày nữa là hội thảo sẽ được diễn ra, mọi công tác chuẩn bị đang bước vào giai đoạn nước rút, tất cả ekip đều hoạt động khẩn trương với mục tiêu mang lại không gian ấm cúng, sang trọng, thoải mái để tất cả khách hàng tiếp thu một lượng kiến thức lớn chuyên sâu về cách chăm sóc làn da và hứa hẹn đây là là điệu kiện tốt nhất để tất cả chị em được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và bày tỏ những thắc mắc xoay quanh chủ đề làm đẹp cùng với Dược sĩ Tiến.

batch thuoc 9

Dược sĩ Phạm Minh HữuTiến chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp

Là một trong những chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại nước ta, Dược sĩ Tiến đã đặt chân tới nhiều quốc gia nổi tiếng về ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, các quốc gia châu Âu… để tham dự nhiều khóa học, hội thảo về ngành chăm sóc sắc đẹp. Mỗi một chuyến đi lại mang đến nhiều tri thức mới mẻ đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất và rút ra những kinh nghiệm vàng để áp dụng vào thực tiễn hiện trạng những vấn đề gặp phải của Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả giúp chị em giải tỏa tâm lý lo âu, tự ti, mặc cảm.

Trong hội thảo lần này Dược sĩ Tiến còn giới thiệu đến tất cả khách hàng thương hiệu CosmeHeal đây là dòng dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc với khả năng phục hồi và tái tạo làn da tổn thương nổi bật giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế những tác động xâm lấn, bóc tách cho làn da.

batch thuoc 1

Trọn bộ sản phẩm của CosmeHeal

Bên cạnh đó, Hội Thảo Đào Tạo Da Chuyên Sâu Cùng CosmeHeal còn là tâm huyết mà chị Dương Mỹ Hà và toàn bộ anh chị trong hệ thống SB Cosmetic đã dày công chuẩn bị với mong muốn tất cả khách hàng tham dự sẽ trải lòng về những băn khoăn, lắng nghe lời giải đáp và học hỏi nhiều hơn nữa những kinh nghiệm làm đẹp quý báu từ các chuyên gia.

batch thuoc 8

Chị Dương Mỹ Hà - Tổng phân phối Cosmeheal, CEO SB Cosmetic đồng thời là trưởng ban tổ chức hội thảo

Hội Thảo sẽ được diễn ra tại Đại Hỷ Palace, 156 Lý Chiêu Hoàng, P. 10, Q. 6, Tp. Hồ Chí Minh nhằm thuận tiện cho tất cả khách hàng tham dự.

batch thuoc 6

Thiết kế sang trọng tại tiền sảnh của hội thảo

Với quy mô tham dự hơn 200 khách hàng, mỗi khách hàng đều được trang bị sổ tay và bút bi thuận tiện cho việc nắm bắt, ghi chép lại những kiến thức hữu ích tạo điều kiện tối đa giúp khách hàng có được những phút giây học tập hiệu quả. Bên cạnh đó những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng được dàn dựng tạo không khí vui tươi, hào hứng giúp mọi người có được những phút giây thư giãn để lĩnh hội trọn vẹn kiến thức trong hội thảo.

batch thuoc 4

Các tiết mục văn nghệ đang được chuẩn bị chu đáo

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hé lộ công tác chuẩn bị ‘Hội thảo Đào tạo Da chuyên sâu cùng CosmeHeal’

 

Genli