tsm-top-banner

Thứ hai, 06/07/2020, 10:53 GMT+7

Điều gì tạo nên sức hút của Dược sĩ Tiến tại hội thảo 'Đào tạo da chuyên sâu cùng CosmeHeal'

Vừa qua, Dược sĩ Tiến thu hút sự quan tâm của ngành làm đẹp khi làm diễn giả chính chia sẻ những kiến thức thẩm mỹ, kinh nghiệm và bí quyết dưỡng da tại hội thảo “Đào tạo da chuyên sâu cùng CosmeHeal” do chị Dương Mỹ Hà – CEO công ty SB Cosmetic tổ chức.

duoc si tien

Dược sĩ Tiến là diễn giả chính tại hội thảo

Là gương mặt quen thuộc của rất nhiều hội thảo lớn trải dài từ Bắc vào Nam, đồng thời cũng là CEO của Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến. Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến đã có rất nhiều năm trực tiếp giảng dạy cho các bác sĩ nước ngoài ở ngay trên đất nước của họ, cũng như số lượng hơn 3000 học viên là các bác sĩ, dược sĩ, chủ spa/thẩm mỹ viện  trên toàn quốc.

duoc si tien 1

Khách mời chăm chú theo dõi phần thuyết trình của Dược sĩ Tiến

Trở lại hội thảo lần này, Dược sĩ Tiến đã mang đến rất nhiều thông tin làm đẹp và các phương pháp trị liệu an toàn, hiệu quả được tích luỹ từ chính kinh nghiệm thực tiễn giúp hơn 200 khách mời có mặt tại hội thảo có cơ hội bắt kịp xu hướng thẩm mỹ toàn cầu.

duoc si tien 2

Chị Dương Mỹ  Hà cùng các khách mời tại hội thảo

Nhờ vào khả năng giảng dạy lưu loát, cuốn hút dễ hiểu kèm theo những ví dụ xác thực hội thảo “Đào tạo da chuyên sâu cùng CosmHeal” cùng phần giao lưu, giải đáp mọi vấn đề xoay quanh chủ đề làm đẹp cùng khách mời khiến cho không khí của hội thảo càng về sau càng lôi cuốn, náo nhiệt.

duoc si tien 3

Tập thể SB Cosmetic tại hội thảo

Góp phần tạo nên sự thành công cho hội thảo lần này còn có sự đóng góp từ thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc – CosmeHeal, một trong những từ khoá tìm kiếm khá nhiều trên các diễn đàn làm đẹp trong thời gian gần đây.

duoc si tien 4

Trọn bộ sản phẩm CosmeHeal

CosmeHeal là dòng dược mỹ phẩm với công dụng vượt trội trong việc phục hồi, tái tạo và chăm sóc những làn đã chịu nhiều thương tổn, đặc biệt dành cho những nền da đã bị corticoid gây bào mòn, mỏng đỏ, khô rát.

duoc si tien 5

Chị Dương Mỹ Hà cùng khách mời

Đa dạng về chức năng trong từng sản phẩm phẩm từ chăm sóc da cơ bản đến những phục hồi da chuyên sâu, CosmeHeal mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng như mang spa về tận nhà.

Trước khi hội thảo được khép lại là phần trao phần thưởng và chứng nhận cho tổng đại lý CosmeHeal

duoc si tien 6

Dược sĩ Tiến và tổng đại lý Cosmeheal

Cùng trao phần thưởng và chứng nhận cho nhà phân phối CosmeHeal

duoc si tien 7

Chị Dương Mỹ Hà trao hoa và chứng nhận cho nhà phân phối CosmeHeal

Đồng hành cùng hành trình thăng hoa nhan sắc Việt, Hội thảo “Đào tạo da chuyên sâu cùng CosmeHeal” tuy đã khép lại nhưng những bài học tại đây sẽ mãi là hành trang quý báu giúp phái đẹp vượt qua những trở lực trong cuộc sống, tích cực hành động vì vẻ đẹp của bản thân, góp phần kiến tạo tinh thần làm đẹp chủ động cho phụ nữ Việt hiện đại.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Điều gì tạo nên sức hút của Dược sĩ Tiến tại hội thảo 'Đào tạo da chuyên sâu cùng CosmeHeal'

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli