tsm-top-banner

Thứ hai, 24/08/2020, 15:23 GMT+7

Không cần mạng, chủ nhân điện thoại Samsung vẫn có thể tìm thấy chúng

Nếu đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung và lỡ làm mất, tính năng Find My Mobile sẽ giúp bạn tìm lại chúng. Và bạn thậm chí có thể mở khóa thiết bị của mình bằng Find My Mobile ngay cả khi đã quên mật khẩu, mã PIN hoặc hình mở khóa. Tất nhiên, với điều kiện là chiếc smartphone Galaxy bị mất phải được đăng nhập vào tài khoản Samsung.

Khong can mang chu nhan dien thoai Samsung van co the tim thay chung

Người dùng điện thoại Samsung đã có thể tìm kiếm smartphone bị mất trong khi offline.

Không lo, vì giờ đây Samsung đã thêm một tính năng mới - Find My Mobile, giúp các chủ sở hữu Galaxy này tìm chiếc điện thoại Galaxy khác bị mất. Theo ảnh chụp màn hình được Weinbach chia sẻ, tính năng theo dõi ngoại tuyến này được kích hoạt bằng cách truy cập trang Tìm kiếm ngoại tuyến - Offline finding page và bật nút chuyển ở đầu trang.

Không cần mạng, chủ nhân điện thoại Samsung vẫn có thể tìm thấy chúng - 2

Theo Samsung, "Tính năng này sẽ cho phép tìm kiếm điện thoại bị mất từ các thiết bị Galaxy của người khác ngay cả khi nó không được kết nối với mạng. Tính năng cũng cho phép điện thoại quét các thiết bị Galaxy bị mất có thể ở gần đó. Người dùng cũng có thể tìm đồng hồ và tai nghe nếu đây là thiết bị cuối cùng họ kết nối. "

Nói cách khác, nếu điện thoại bị mất của bạn đang ngoại tuyến, nó vẫn sẽ hiển thị trên điện thoại của chủ sở hữu Galaxy khác nếu ở gần. Và điều đó có nghĩa là nếu người khác có điện thoại Galaxy bị mất và ngoại tuyến, chúng sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn nếu ở gần đó.

Apple đã “đánh bại” Samsung khi người dùng iPhone chạy iOS 13 trước đó đã có khả năng tìm iPhone bị mất đang ngoại tuyến. Tính năng này có thể thực hiện được miễn là iPhone được bật nguồn. Thông qua sử dụng Bluetooth, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy iPhone ngoại tuyến bị mất.

Để bật tính năng này trên iPhone (chạy iOS 13 trở lên), hãy vào Cài đặt (Setting) > Nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình > Nhấn vào Find My > Nhấn vào Tìm iPhone của tôi (Find My iPhone) > Bật Tìm iPhone của tôi > Bật tìm kiếm ngoại tuyến (Enable offline finding) > Gửi vị trí cuối cùng (Send Last Location).

Theo Dân Việt

* Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/khong-can-mang-chu-nhan-dien-thoai-samsung-van-co-the-tim-thay-chung-c55a1176499.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Không cần mạng, chủ nhân điện thoại Samsung vẫn có thể tìm thấy chúng

 

Genli