tsm-top-banner

Thứ hai, 02/03/2020, 15:07 GMT+7

Điện thoại bán chạy nhất 2019 tại Mỹ đều là dòng smartphone này

Mặc dù Android rất phổ biến trên khắp năm châu bốn bể nhưng có một sự thật là nó chẳng nhằm nhò gì so với iPhone tại Bắc Mỹ.

Để xem điều này thật điên rồ, hãy nhìn vào hình ảnh trong bài viết. Nó cho chúng ta thấy 5 điện thoại bán chạy nhất trong sáu khu vực: NAM (Bắc Mỹ), Châu Âu, Trung Quốc, LATAM (Mỹ Latinh), MEA (Trung Đông và Châu Phi) và RoAPAC (phần còn lại của Châu Á Thái Bình Dương ):

Như những gì thể hiện, Samsung thống trị các danh sách ở gần như mọi khu vực trên thế giới. Huawei, Oppo, Realme, Vivo và thậm chí cả Motorola cũng kiếm được vị trí tốt. Tuy nhiên, ở Bắc Mỹ, người tiêu dùng hầu hết chỉ tập trung vào một thương hiệu.

Điều thú vị là hai chiếc iPhone xuất hiện nhiều nhất trong danh sách những chiếc điện thoại bán chạy nhất năm 2019 là hai sản phẩm rẻ nhất của Apple: iPhone XR và iPhone 11 với giá lần lượt tại Mỹ là 599 USD và 699 USD. Chỉ có ở Bắc Mỹ, iPhone 11 Pro Max cực kỳ đắt tiền mới lọt vào danh sách này (sản phẩm có giá khởi điểm là 1.099 USD tính đến hiện tại).

dien thoai ban chay 2019

Trên thực tế, nhiều điện thoại bán chạy nhất năm 2019 là các máy tầm trung giá rẻ. Dữ liệu của Counterpoint ở đây cho thấy rằng, để một chiếc điện thoại hoạt động tốt trên toàn cầu, nó cần phải được định giá thấp.

Dẫu vậy cũng có một số tin vui cho thế giới Android. Đánh giá từ dữ liệu cho thấy một loạt điện thoại Galaxy A của Samsung đang nhận được sự thành công lớn. Thực tế đó là những điện thoại đang phát triển mạnh nhờ giá thành phải chăng.

Theo Dân Việt

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/dien-thoai-ban-chay-nhat-2019-tai-my-deu-la-dong-smartphone-nay-1062975.html

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Điện thoại bán chạy nhất 2019 tại Mỹ đều là dòng smartphone này

 

Genli