tsm-top-banner

Thứ năm, 22/10/2020, 10:01 GMT+7

Lý do gì khiến du thuyền trở thành niềm khao khát của giới thượng lưu?

Sở hữu một chiếc du thuyền là niềm khao khát cuả nhiều người. Vậy lý do gì khiến họ đam mê du thuyền đến thế?

Người thì mua để kinh doanh du lịch, dịch vụ cho thuê. Phải rồi, thị trường du thuyền cho thuê vẫn là một miếng bánh lớn. Năm 2018, thị trường du thuyền cho thuê có giá trị ước tính đạt 15,8 tỷ USD, và các nhà phân tích dự kiến con số này có thể tăng lên 25 tỷ USD vào năm 2026

Cũng có những chủ đầu tư bất động sản mua du thuyền để biến du thuyền thành sản phẩm hỗ trợ cho các dự án biệt thự biển, một điểm bán hàng độc nhất (Unique Selling Point – USP) trong một thị trường ngày càng nhiều các sản phẩm na ná nhau.

Nhưng cũng có người mua du thuyền chỉ để tận hưởng cái cảm giác thanh thản, bình an vào mỗi sáng sớm, mở cửa sổ để gió sớm lùa vào, mắt hướng về rừng đước xanh bạt ngàn.

du thuyen

Điều gì sẽ làm bạn đam mê du thuyền đến vậy?

“Càng có nhiều du thuyền sang trọng cho thuê ở châu Á sẽ đồng nghĩa với việc cơ sở hạ tầng trong vùng sẽ càng được cải thiện”

Chính phủ các nước cần nhận thức được rằng du thuyền là ngành kinh doanh chính thống. Họ nên tạo điều kiện hỗ trợ về quy trình chính thức liên quan đến sở hữu phương tiện giải trí và kinh doanh cho thuê trong quy định, thuế, và những địa điểm mà du thuyền, tàu có thể ghé đậu.

Du thuyền và ngành thuê tàu mang lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho đất nước thông qua hệ sinh thái các dịch vụ và giao thương liên đới. Vấn đề này nên được các nước trong vùng tiếp cận và xử lý cùng nhau, vì cơ hội và khả năng để mọi thứ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn là rất rộng mở.

Kèm theo xu hướng tương lai du thuyền sẽ phát triển rất nhanh và mạnh. Xu hướng đang rất được quan tâm là dòng du thuyền xanh, thải ra ít khí thải và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường sẽ dần thay thế những phương tiện thô sơ gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ở các khu du lịch, resort cao cấp..

Ngày càng có nhiều du thuyền được thiết kế phá cách mang đến diện mạo mới cho du thuyền thay vì những hình dạng, tuyến hình truyền thống như ngày nay, công nghệ sẽ ngày càng được tích hợp nhiều hơn lên du thuyền.

Nguồn: YACHTNews/khoedepplus.vn

* Nguồn: https://khoedepplus.vn/ly-do-gi-khien-du-thuyen-tro-thanh-niem-khao-khat-cua-gioi-thuong-luu/


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lý do gì khiến du thuyền trở thành niềm khao khát của giới thượng lưu?

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli