tsm-top-banner

Thứ tư, 16/09/2020, 09:47 GMT+7

Tình cảm khăng khít của Tăng Thanh Hà và nhà chồng

Sau kết hôn, Tăng Thanh Hà được lòng bố mẹ chồng, có tình cảm thân thiết với các anh chị em trong nhà như Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn...

tangha nha chong khang khit

Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn vào năm 2012. Là một diễn viên nổi tiếng lại bước vào gia môn danh giá, mối quan hệ của cô và nhà chồng nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Sau kết hôn, 'ngọc nữ' rút lui showbiz, phụ giúp gia đình chồng kinh doanh. Chưa kể, người đẹp yêu thích nấu nướng, đảm đang, biết vun vén tổ ấm nên rất được lòng bố mẹ chồng.

xem bán kết World Cup 2014 tại Brazil cùng chồng - Louis Nguyễn và em trai Phillip Nguyễn. Những năm đầu công khai tình yêu, cô thường xuất hiện cùng chồng và em trai trong những chuyến du lịch hay sự kiện hợp tác. Tình chị em khắn khít nhờ ủng hộ nhau trong công việc.

Tăng Thanh Hà cũng có tình cảm khắng khít với các anh chị em trong nhà, đặc biệt là em chồng Phillip Nguyễn (trái). Những năm đầu công khai tình yêu, cô thường xuất hiện cùng em trai chồng trong những chuyến du lịch hay sự kiện hợp tác. Năm 2014, họ còn cùng sang Brazil xem bán kết World Cup.

Louis và Tăng Thanh Hà thường kết hợp trong nhiều dự án, hoạt động của tập đoàn gia đình. Ngược lại, những lần Hà Tăng khai trương kinh doanh riêng, Phillip đều có mặt ủng hộ chi dâu.

Phillip và Tăng Thanh Hà thường kết hợp trong nhiều dự án, hoạt động của tập đoàn gia đình. Ngược lại, những lần Hà Tăng khai trương kinh doanh riêng, Phillip đều có mặt ủng hộ chi dâu.

Nhiều năm trước, Tăng Thanh Hà ít chia sẻ hình ảnh, hoạt động với Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn vì cả hai em đều bận việc học. Hiếm hoi họ mới đi sự kiện cùng nhau.

Gần đây, Tiên Nguyễn khi trưởng thành hơn càng thân thiết chị dâu. Có nhiều điểm chung về tính cách, quan điểm sống, cách làm đẹp giúp cả hai gắn kết.

Năm 2017, Tăng Thanh Hà dự hôn lễ của chị chồng - của Stephanie Nguyễn tại Philippines khi mang thai con gái thứ hai. Stephanie Nguyễn cảm ơn nữ diễn viên: ‘Cảm ơn em đã hướng dẫn chị cách làm một người vợ và một người mẹ’.

Ngoài các thành viên sống ở Việt Nam, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn có ba con gái sống ở Philippines. Năm 2017, Tăng Thanh Hà sang Philippines dự hôn lễ của chị chồng - Stephanie Nguyễn dù đang mang thai con gái thứ hai.

Theo Ngoisao.net

* Nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/tinh-cam-khang-khit-cua-tang-thanh-ha-va-nha-chong-4162315.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tình cảm khăng khít của Tăng Thanh Hà và nhà chồng

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli