tsm-top-banner

Thứ hai, 24/08/2020, 10:28 GMT+7

Hai cháu gái Trang Nhung cùng thi Hoa hậu Việt Nam

Diễn viên Trang Nhung ủng hộ hai cháu ruột Lương Ánh My và Nguyễn Thanh Trâm dự thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

hai chau gai trang nhung

Nữ sinh viên Lương Ánh My 21 tuổi, đang học năm thứ ba trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM, khoa Đạo diễn. Cô là cháu gái, gọi diễn viên Trang Nhung là dì ruột. Mẹ Ánh My là chị cả của Trang Nhung. Ánh My cao 1,69 m. Cô có năng khiếu diễn xuất, ca hát và nhảy hiện đại.

Trang Nhung cho biết gia đình rất bất ngờ vì Ánh My âm thầm đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam. Khi ảnh của cô xuất hiện trên trang web cuộc thi, bố mẹ và người thân của Ánh My mới biết cô là thí sinh hoa hậu năm nay.

[Caption]đây là Nguyễn thanh trâm ( 2002) tròn 18 tuổi cao met 75  bé nay thì nhà e hướng cho di thi hoa hậu vì luc 14 , 15 tuổi bạn í cao và khá xinh , ai gặp cung kêu cho di thi hoa hâu , vơi chiêu cao nổi bât , nên nhà e cũng muốn cháu tron 18 tuổi cho thử sức

[Caption]ion]đây là Nguyễn thanh trâm ( 2002) tròn 18 tuổi cao met 75 bé nay thì nhà e hướng cho di thi hoa hậu vì luc 14 , 15 tuổi bạn í cao và khá xinh , ai gặp cung kêu cho di thi hoa hâu , vơi chiêu cao nổi bât , nên nhà e cũng muốn cháu tron 18 tuổi cho thử sức

Ngoài dì ruột Trang Nhung, Ánh My còn có em gái tên Lương Ánh Ngọc cũng là diễn viên, từng đoạt giải Á quân Gương mặt điện ảnh 2019. Nguyễn Thanh Trâm sinh năm 2002, cao 1,75 m, vừa tốt nghiệp cấp 3. Cô là con chị gái thứ hai của Trang Nhung.

Thanh Trâm khoe dáng với trang phục áo tắm.

Khác với Ánh My, Thanh Trâm ấp ủ ước mơ thi hoa hậu từ khi mới 14-15 tuổi. 'Trâm có chiều cao nổi bật, gương mặt xinh xắn nên gia đình ủng hộ cháu thử sức với Hoa hậu Việt Nam. Những ngày qua tôi cùng người thân hết lòng hỗ trợ, giúp Trâm chuẩn bị để tham gia sân chơi nhan sắc quy mô toàn quốc', Trang Nhung nói.

[Caption]Cao nhất nhà lớp 9-10 dậy thì 14-15 tuổi cao xinh ai gặp cũng khen xinh khuyên đầu tư thi hoa hậu, học tốt. Nhà em nghĩ trâm thích nghề người mãu hè học thêm người mẫu phuc PL thích chupwj ảnh mơ fashionista 18 tuổi gia đình dự định cho thi hoa hậu rồi   mười mấy năm trước khi đi thi vô tư ko có sự chuẩn bị thích là thi hoac các anh chi cty PL khuyên đi thi vô tư giờ cháu My Trâm đi thi quyết tâm thử sức tuổi trẻ mong có được cái gì may các cháu có gen nghệ thuật, bà nhà thơ mẹ nghệ sĩ chèo tuồng, các cháu thích đóng phim diễn thời trang và biét nhảy hát đàn gen nối đời này đời khác các bạn tham gia với tâm thế nghiêm túc nhất là trâm my quyết chí trong mọi việc. đi thi bất ngờ trâm có sự chuẩn bị học bên phúc PL catwalk trình diễn áo dài áo tắm, dạ hội tập đi giày cao gót quyết tâm đi theo nghề mẫu em nói với trâm các bạn rất giởi học hành bằng cấp trau dồi bản thân ngoan ngoãn có lối sống lành mạnh tập luyện quyết tâm trâm cố gắng tập luyện ăn uống tập thể dục các cháu ngoan có hiếu ngoan ngoãn ko thích đi chơi đêm hôm tập trung học đam mê nghệ thuật em luôn chỉ dẫn các cháu đi đúng hướng nghĩ rằng lựa chọn nghề các bạn yêu thích trách nhiệm diễn viên người mẫu kinh nghiệm showbiz trao lại cho cháu

Thanh Trâm khoe dáng với trang phục áo tắm.

Cháu gái Trang Nhung ngưỡng mộ dì ruột và mơ ước nối nghiệp dì, trở thành người mẫu. Các kỳ nghỉ hè cô đều tham gia những khoá học catwalk và sớm thể hiện đam mê với lĩnh vực thời trang.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2020/08/23/9-thanh-tram-2-5269-1598190730.jpg

Nữ sinh 18 tuổi theo đuổi phong cách đơn giản, cá tính trong đời thường.

Bốn cô cháu gái của Trang Nhung là Ánh My (ngoài cùng bên phải), Thanh Trâm (thứ hai từ phải qua), Ánh Ngọc (thứ hai từ trái qua) và Anh Thư (ngoài cùng bên trái). Ánh My và Ánh Ngọc là chị em ruột, con của chị cả Trang Nhung còn Thanh Trâm và bé Anh Thư là con chị gái thứ hai. Hiện Ánh My và Thanh Trâm đã lọt vào vòng thi ảnh và chuẩn bị thi sơ khảo, gặp gỡ ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 vào tháng 9.

Trang Nhung (ngoài cùng bên phải) diện váy hoa đi chơi cùng các cháu. Năm 2005 nữ diễn viên từng thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh và đoạt ngôi Á hậu. Hoạt động hơn 15 năm trong làng giải trí, Trang Nhung có nhiều kinh nghiệm quý báu chia sẻ cho các cháu đang muốn nối nghiệp mình.

Trang Nhung (ngoài cùng bên phải) diện váy hoa đi chơi cùng các cháu. Năm 2005 nữ diễn viên từng thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh và đoạt ngôi Á hậu. Hoạt động hơn 15 năm trong làng giải trí, Trang Nhung có nhiều kinh nghiệm quý báu chia sẻ cho các cháu đang muốn nối nghiệp mình.

[Caption]ời mãu hè học thêm người mẫu phuc PL thích chupwj ảnh mơ fashionista 18 tuổi gia đình dự định cho thi hoa hậu rồi  mười mấy năm trước khi đi thi vô tư ko có sự chuẩn bị thích là thi hoac các anh chi cty PL khuyên đi thi vô tư giờ cháu My Trâm đi thi quyết tâm thử sức tuổi trẻ mong có được cái gì may các cháu có gen nghệ thuật, bà nhà thơ mẹ nghệ sĩ chèo tuồng, các cháu thích đóng phim diễn thời trang và biét nhảy hát đàn gen nối đời này đời khác các bạn tham gia với tâm thế nghiêm túc nhất là trâm my quyết chí trong mọi việc. đi thi bất ngờ trâm có sự chuẩn bị học bên phúc PL catwalk trình diễn áo dài áo tắm, dạ hội tập đi giày cao gót quyết tâm đi theo nghề mẫu em nói với trâm các bạn rất giởi học hành bằng cấp trau dồi bản thân ngoan ngoãn có lối sống lành mạnh tập luyện quyết tâm trâm cố gắng tập luyện ăn uống tập thể dục các cháu ngoan có hiếu ngoan ngoãn ko thích đi chơi đêm hôm tập trung học đam mê nghệ thuật em luôn chỉ dẫn các cháu đi đúng hướng nghĩ rằng lựa chọn nghề các bạn yêu thích trách nhiệm diễn viên người mẫu kinh nghiệm showbiz trao lại cho cháu

Trang Nhung bên chị cả Nguyệt Ánh (giữa) và chị thứ hai Thanh Tú (váy trắng). Ba chị em đều có vóc dáng cao ráo, thanh mảnh.

Theo Ngoisao.net

* Nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hai-chau-gai-trang-nhung-cung-thi-hoa-hau-viet-nam-4151047.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hai cháu gái Trang Nhung cùng thi Hoa hậu Việt Nam

 

Genli