tsm-top-banner

Thứ ba, 24/10/2017, 16:13 GMT+7

Đỗ Mỹ Linh bị chê già khi diện áo tứ thân tại Miss World

Trang phục với hình ảnh hoa sen của hoa hậu bị đặt lên bàn cân với các thiết kế tứ thân mang đi thi thố trước đó.

do my linh bi che gia truoc tuoi khi dien ao tu than tai miss world toancanhbaochi 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm của khán giả trong nước khi chia sẻ hình ảnh mình duyên dáng nhẹ nhàng trong tà áo tứ thân, đầu đội nón quai thao để chuẩn bị cho phần thi tài năng tại 'Miss World'.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-1

Trang phục của Đỗ Mỹ Linh do Ngô Nhật Huy thực hiện với tông xanh lá làm chủ đạo, kết hợp cùng món quai thao mô phỏng hình ảnh hoa sen 'cỡ đại'. Phần tà áo, tay áo biến tấu xẻ tà còn được kết hợp màu ombre tôn nét nữ tính.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-2

Ngoài chi tiết đính kết tạo điểm nhấn cho ngực áo mô phỏng hình nhụy hoa sen, mẫu nón quai thao cũng được tô điểm khá nhiều chi tiết để giúp hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trông bắt mắt hơn.

Khác xa với hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng ở studio, Đỗ Mỹ Linh bị chê già trước tuổi và sến với thiết kế áo cách tân lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đóa sen. Đồng thời

Khác xa với hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng ở studio, Đỗ Mỹ Linh bị chê 'già trước tuổi' và 'sến' với thiết kế áo cách tân lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đóa sen. Tóc xõa ngang vai biểu lộ sự thiếu chăm chút và không mấy gọn gàng, tông màu của lá bỗng trở nên xơ xác, thiếu sức sống.

Mẫu áo tứ thân cách điệu không mấy bắt mắt khiến Đỗ Mỹ Linh lép vế và thua thiệt nhiều nhan sắc đình đám của làng giải trí Việt. Đơn cử như á hậu Hoàng My, người đẹp Chung Thục Quyên, người đẹp Nguyễn Thị Loan.

Mẫu áo tứ thân cách điệu không mấy bắt mắt khiến Đỗ Mỹ Linh lép vế và thua thiệt nhiều nhan sắc đình đám của làng giải trí Việt. Đơn cử như á hậu Hoàng My, người đẹp Chung Thục Quyên, người đẹp Nguyễn Thị Loan.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-5

Trước Đỗ Mỹ Linh, Chung Thục Quyên đã chọn áo tứ thân để tham gia phần thi tài năng và trình diễn trang phục dân tộc. Chiếc áo tứ thân kèm nón quai thao Bắc bộ do Thuận Việt thiết kế đã giúp cô giành giải trang phục truyền thống đẹp nhất tại 'Hoa hậu siêu quốc gia 2009'.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-6

Chung Thục Quyên là người đẹp đầu tiên chọn áo tứ thân làm trang phục truyền thống tại cuộc thi nhan sắc thế giới thay vì cách chọn áo dài như nhiều mỹ nhân Việt. Chính ý tưởng mới mẻ này đã giúp cô tạo được dấn ấn đặc biệt với khán giả trong nước và ghi điểm tuyệt đối trước bạn bè quốc tế và ban giám khảo của 'Hoa hậu siêu quốc gia 2009'.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-7

Tham gia 'Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2011', Hoàng My cũng chọn áo tứ thân để tham gia phần thi trang phục truyền thống. Bộ quốc phục của cô được nhà thiết kế Thuận Việt lấy ý tưởng từ chiếc áo tứ thân vốn là trang phục truyền thống rất gần gũi với đời sống mộc mạc và chân chất của người phụ nữ kinh bắc Việt Nam, cùng với bề dày lịch sử văn hoá lâu đời mà biểu trưng là hình ảnh thiêng liêng của chiếc trồng đồng Đông Sơn.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-8

Bộ trang phục mang tên 'Tinh hoa Việt' với 2 màu chủ đạo là đỏ và vàng, được thiết kế phá cách rất táo bạo dựa trên sự kết hợp giữa nghệ thuật thêu tay truyền thống và các chất liệu lụa.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-9

Đến với phần thi 'Dance Of the World' thuộc 'Miss World 2014' Nguyễn Thị Loan đã thể hiện điệu múa được lấy ý tưởng từ các liền chị miền quan họ. Trang phục cô sử dụng là chiếc áo tứ thân do Vũ Việt Hà thiết kế.

Tông vàng sang mang vẻ đẹp vương quyền cùng sắc hoa uyển uyển trên trang phục giúp Nguyễn Thị Loan nổi bật và tự tin tham gia phần thi phụ.
Tông vàng sang mang vẻ đẹp vương quyền cùng sắc hoa uyển uyển trên trang phục giúp Nguyễn Thị Loan nổi bật và tự tin tham gia phần thi phụ.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-11

Góp mặt tại 'Miss Grand International 2016', Nguyễn Thị Loan đã chọn áo tứ thân và nón quai thao để tham gia phần thi trang phục truyền thống. Theo công bố của ban tổ chức, dựa trên kết quả bình chọn của khán giả thông qua mạng xã hội,.Nguyễn Thị Loan đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-12

Tại thời điểm diễn ra cuộc thi, Nguyễn Thị Loan cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc vì tình cảm của khán, góp phần đưa trang phục dân tộc Việt Nam lọt vào danh sách các trang phục đẹp nhất.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-13

Trang phục của Nguyễn Thị Loan tại 'Miss Grand International' do nhà thiết kế Vũ Việt Hà thực hiện.

Theo Ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đỗ Mỹ Linh bị chê già khi diện áo tứ thân tại Miss World

 

poster sen vang dat viet

bia-kndn

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli