tsm-top-banner

Thứ ba, 28/05/2019, 11:31 GMT+7

Cuộc sống hơn 2 năm đẻ 3 lần của Hải Băng

Nữ ca sĩ bất chấp nguy hiểm tính mạng khi sinh con thứ ba hôm 25/5, sau hai lần 'vượt cạn' vào tháng 3/2017, tháng 8/2018.

hai bang

Giữa năm 2016, ca sĩ Hải Băng bị đồn yêu diễn viên Thành Đạt - chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc - nhưng cô im lặng. Cô chỉ tiết lộ đã chia tay Tiến Dũng (The Men) và có người mới được nửa năm chứ không tiết lộ danh tính của bạn trai. Đến tháng 8 năm đó, cặp đôi mới công khai chuyện tình cảm.

Tháng 7/2016, Hải Băng và Thành Đạt bí mật đính hôn nhưng một năm sau đó mới công khai chuyện này với người hâm mộ. 

Tháng 7/2016, Hải Băng và Thành Đạt bí mật đính hôn nhưng một năm sau đó mới công khai chuyện này với người hâm mộ.

Khi mới công khai chuyện tình cảm với Thành Đạt, Hải Băng vấp phải nhiều dị nghị vì bị cho là người thứ ba phá hoại cuộc hôn nhân của nam diễn viên và vợ cũ là diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Trước sự chỉ trích dữ dội của dư luận, Diệp Bảo Ngọc phải lên tiếng đính chính, khẳng định sau ly hôn một năm Thành Đạt mới có bạn gái. 

Khi mới công khai chuyện yêu Thành Đạt, Hải Băng vấp phải nhiều dị nghị vì bị cho là người thứ ba phá hoại cuộc hôn nhân của anh và vợ cũ là diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Trước sự chỉ trích dữ dội của dư luận, Diệp Bảo Ngọc phải lên tiếng đính chính, khẳng định sau ly hôn một năm Thành Đạt mới có bạn gái.

Sau khi công khai yêu nhau, Hải Băng không chỉ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với Thành Đạt trên trang cá nhân, Hải Băng còn rất thân thiết với con trai riêng của anh và Diệp Bảo Ngọc. Thời điểm đó, có tin đồn Hải Băng đã mang bầu với Thành Đạt nhưng cả hai giữ im lặng. 

Sau khi công khai yêu nhau, Hải Băng không chỉ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với Thành Đạt trên trang cá nhân, Hải Băng còn rất thân thiết với bé Kid - con trai riêng của anh và Diệp Bảo Ngọc. Lúc đó, có tin đồn Hải Băng đã mang bầu với Thành Đạt nhưng cả hai giữ im lặng.

Hải Băng sinh con gái đầu lòng hồi tháng 3/2017 nhưng đến tháng 5/2017, những hình ảnh đầu tiên của cô bé được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người bất ngờ vì trước đó, nữ ca sĩ chưa bao giờ chia sẻ với báo giới về hạnh phúc làm mẹ. Giải thích với người hâm mộ, cô khẳng định mình không cố tình giấu chuyện có con mà chỉ vì không muốn con gái trở thành đề tài bàn tán khi còn quá nhỏ. Bé được bố mẹ đặt tên ở nhà là Kem và tên thật là Nguyễn Minh Tuệ.

Hải Băng sinh con gái đầu lòng hồi tháng 3/2017 nhưng đến tháng 5/2017, những hình ảnh đầu tiên của cô bé được lan truyền. Nhiều người bất ngờ vì trước đó, nữ ca sĩ chưa bao giờ chia sẻ với báo giới về hạnh phúc làm mẹ. Giải thích với người hâm mộ, cô khẳng định mình không cố tình giấu chuyện có con mà chỉ vì không muốn con gái trở thành đề tài bàn tán khi còn quá nhỏ. Bé tên thật là Nguyễn Minh Tuệ, được bố mẹ gọi là Kem.

Khi con gái được 11 tháng tuổi, Hải Băng đã có thai khoảng 4 tháng. Chia sẻ với Ngoisao.net thời điểm đó, Thành Đạt cho biết, vợ chồng anh bị vỡ kế hoạch. Vợ chồng anh từng dự định khi nào bé Kem cứng cáp mới sinh tiếp nhưng con cái là lộc Trời cho nên đành thuận theo tự nhiên. 

Khi con gái được 11 tháng tuổi, Hải Băng phát hiện mình có thai khoảng 4 tháng. Chia sẻ với Ngoisao.net lúc đó, Thành Đạt cho biết, vợ chồng anh bị vỡ kế hoạch. Cặp đôi từng dự định khi nào bé Kem cứng cáp mới sinh tiếp nhưng con cái là lộc trời cho nên đành thuận theo tự nhiên.

Vợ chồng Thành Đạt tổ chức tiệc thôi nôi cho bé Kem tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM. Bé Kid - con riêng của Thành Đạt với Diệp Bảo Ngọc - cũng có mặt. Hải Băng cho biết, cô yêu quý bé Kid và không phân biệt con chung, con riêng.

Vợ chồng Thành Đạt tổ chức tiệc thôi nôi cho bé Kem tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM. Bé Kid - con riêng của Thành Đạt với Diệp Bảo Ngọc - cũng có mặt. Hải Băng cho biết cô yêu quý bé Kid và không phân biệt con chung, con riêng.

Ngày 17/8/2018, Hải Băng sinh con trai thứ hai. Cậu bé nặng 3,2km, trông rất kháu khỉnh và đáng yêu khi chào đời. Sinh được con trai theo đúng ý nguyện nên Hải Băng rất vui mừng. Thời điểm đó, Hải Băng dự định hoạt động nghệ thuật trở lại khi con trai cứng cáp. 

Ngày 17/8/2018, Hải Băng sinh con trai thứ hai. Cậu bé nặng 3,2 kg, trông rất kháu khỉnh và đáng yêu khi chào đời. Sinh được con trai theo đúng ý nguyện nên Hải Băng rất vui mừng. Khi ấy, Hải Băng dự định hoạt động nghệ thuật trở lại khi con trai cứng cáp.

Ba tháng sau khi sinh con trai thứ hai, chưa kịp trở lại với con đường nghệ thuật, Hải Băng đã hay tin mình tiếp tục mang thai. Lúc đó, bào thai được 8 tuần, đã có tim thai và phát triển khỏe mạnh. Cô được bác sĩ cảnh báo có nguy cơ vỡ tử cung vì vết khâu trong lần vượt cạn trước còn chưa lành. Vợ chồng Hải Băng ban đầu chỉ muốn dừng lại ở 2 con để đảm bảo sức khỏe và tài chính nuôi dạy chúng. Thế nhưng, cô không nỡ từ bỏ em bé thứ ba mà coi đó là động lực để phấn đấu. 

Ba tháng sau khi sinh con trai thứ hai, chưa kịp trở lại với con đường nghệ thuật, Hải Băng đã hay tin mình tiếp tục mang thai. Khi phát hiện, bào thai được 8 tuần, đã có tim thai và phát triển khỏe mạnh. Cô được bác sĩ cảnh báo có nguy cơ vỡ tử cung vì vết khâu trong lần vượt cạn trước còn chưa lành. Vợ chồng Hải Băng ban đầu chỉ muốn dừng lại ở 2 con để đảm bảo sức khỏe và tài chính nuôi dạy chúng. Thế nhưng, cô không nỡ từ bỏ em bé thứ ba mà coi đó là động lực để phấn đấu.

Cuối tháng 3/2019, Hải Băng tâm sự trên trang cá nhân về quyết định dừng sự nghiệp ở tuổi 29 để vun vén gia đình. Cái đích mà cô hướng tới là tổ ấm hạnh phúc chứ không phải sự hào nhoáng của showbiz. 

Cuối tháng 3/2019, Hải Băng tâm sự trên trang cá nhân về quyết định dừng sự nghiệp ở tuổi 29 để vun vén gia đình. Cái đích mà cô hướng tới là tổ ấm hạnh phúc chứ không phải sự hào nhoáng của showbiz.

Ngày 25/5, Hải Băng sinh con thứ ba cho Thành Đạt. Người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì cô vượt cạn thành công sau nhiều lần sinh mổ liên tiếp. Nhớ lại ngày biết tin vợ mang bầu lần ba, Thành Đạt cho biết, vợ chồng anh cảm thấy như sét đánh ngang tai. Sau đó, họ lo lắng vô cùng vì nhiều bác sĩ phụ sản khuyên nên bỏ thai để đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ. Tuy nhiên, Hải Băng quyết giữ thai. Nam diễn viên rất hạnh phúc và thầm biết ơn vợ đã chịu nhiều cực khổ để sinh cho mình 3 thiên thần nhỏ. Trước khi lên bàn đẻ vài ngày, Hải Băng tâm sự, cô sẽ triệt sản sau khi sinh con thứ ba. 

Ngày 25/5, Hải Băng sinh con thứ ba cho Thành Đạt. Người hâm mộ "thở phào nhẹ nhõm" vì cô "vượt cạn" thành công sau nhiều lần sinh mổ liên tiếp. Nam diễn viên rất hạnh phúc và thầm biết ơn vợ đã chịu nhiều cực khổ để sinh cho mình 3 thiên thần nhỏ, bất chấp nguy cơ với cả tính mạng. Trước khi lên bàn đẻ vài ngày, Hải Băng tâm sự, cô sẽ triệt sản sau khi sinh con thứ ba.

Theo Nguyên Anh - ngoisao.net - 28/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/cuoc-song-hon-2-nam-de-3-lan-cua-hai-bang-3929838.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cuộc sống hơn 2 năm đẻ 3 lần của Hải Băng

 

poster sen vang dat viet

bia-kndn

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli