tsm-top-banner

Thứ sáu, 27/03/2020, 23:17 GMT+7

Gợi ý phối đồ biến nàng 1m50 cao thêm 10cm

Những lưu ý chọn đồ cho nàng "nấm lùn" cần phải ghi nhớ.

1. Phối đồ đồng điệu màu sắc

Phối nhiều màu sắc trên tổng thể trang phục không phải là cách khôn ngoan để thể hiện sự sành điệu. Cách làm này đặc biệt gây phản tác dụng đối với những nàng "nấm lùn" muốn che giấu nhược điểm hình thể. Nếu phối trang phục có nhiều tầng lớp vải và màu sắc, bạn vô tình đã chia cơ thể thành nhiều khúc nhỏ. Vì thế, nhược điểm chân ngắn hay lưng ngắn lại càng lộ rõ.

Đồng thời, bạn nữ có chiều cao khiếm tốn nên hạn chế mặc đồ kẻ ngang, họa tiết hoa văn lớn. Bởi chúng khiến bạn trông béo hơn, vì thế càng khiến bạn trông "ngắn một mẩu", kém thanh thoát.

goi y phoi do

Phối những gam màu đồng điệu sẽ giúp bạn nữ trông cao ráo hơn.

2. Mặc chân váy ngắn/ quần short

Với những nàng "nấm lùn" thì váy ngắn hay quần short là những vị "cứu tinh". Chúng phù hợp để mặc khi đi chơi cùng bạn bè, đi biển hay khi dạo quanh phố phường. Ngoại trừ những môi trường nghiêm túc như công sở, ngân hàng, trường học... còn lại bạn nữ đều có thể ứng dụng kiểu mốt năng động cùng quần ngắn, váy ngắn.

Tuy nhiên, bạn nữ cũng cần lưu ý, không nên chọn các thiết kế quá ngắn, để lộ một phần cơ thể. Cách làm này gây ra hình ảnh phản cảm, kém duyên. Đặc biệt ở những nơi đông người, việc cố tình mặc ngắn hớ hênh bị cho là "thảm họa thời trang".

Công thức phối đồ tốt nhất là: Quần ngắn/ váy ngắn + áo thun, áo phông, áo sơ mi, crop top. Chiều dài áo nên ngắn hơn hoặc vừa chạm tới cạp quần, cạp váy. Nếu áo dài hơn phần cạp này thì bạn nữ nên sơ vin hoặc buộc áo lại để trông gọn gàng.

phoi do 1m50

Mặc quần ngắn, váy ngắn giúp kéo dài chân cho các nàng "nấm lùn".

3. Sơ vin để trông cao hơn, người gọn hơn

Khi phối đồ, các nàng "nấm lùn" nên tuân theo nguyên tắc tỷ lệ 2/3 hoặc 1/3. Tức là tránh chọn cách phối đồ chia đôi cơ thể thành 2 phần bằng nhau. Điều này sẽ khiến bạn nữ trông càng thấp hơn bình thường. Sơ vin là cách hay để chia tỷ lệ cơ thể hợp lý, tôn lên dáng vóc.

Gợi ý phối đồ biến nàng 1m50 cao thêm 10cm - 8

Không nên phối đồ chia đôi cơ thể, bạn nữ trông sẽ càng lùn.

Theo Dân Việt

*Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/goi-y-phoi-do-bien-nang-1m50-cao-them-10cm-1072618.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Gợi ý phối đồ biến nàng 1m50 cao thêm 10cm

 

Genli