Tối qua, tại Nhà hàng Con Gà Trống, Q.1, TP. HCM, tiệc Vip Đêm Hội Chân Dài 11 đã diễn ra trong không gian sang trọng với sắc tím hồng bao phủ, quy tụ nhiều người đẹp của Vbiz. Hai người đẹp Kiều Ngân và Huỳnh Tiên có dịp hội ngộ và tỏa sáng trong những trang phục và lỗng lẫy khoe sắc.

Hoa hậu Kiều Ngân và Hoa hậu Huỳnh tiên sang trọng và lộng lẫy khoe sắc
Chỉ còn 1 tuần nữa Đêm Hội Chân Dài 11 được tổ chức tại Berlin - Đức. Không giống như mọi năm, năm nay là lần đầu tiên Đêm Hội Chân Dài được tổ chức tại nước ngoài với quy mô lớn, quy tụ nhiều sao đình đám như Hà Hồ, Sơn Tùng, Lệ Quyên, Ngọc Trinh, Phan Anh... Chính vì thế bữa tiệc Vip đêm qua như một lời cảm ơn đến quan khách và là bữa tiệc tri ân.

Sao Việt lộng lẫy hội ngộ tại tiệc VIP của Đêm Hội Chân Dài 11




Ngọc Trinh
Trong tiệc tri ân, nhiều hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên... nổi tiếng và góp phần tạo nên sự lunh linh của buổi tiệc. Đặc biệt, buổi tiệc không thiể thiếu vắng sự hiện diện của dàn người đẹp Ngọc Trinh, Lê Hà, Quỳnh Thư... là những tên tuổi góp phần làm nên sự hoành tráng của Đêm Hội Chân Dài

Dàn người đẹp Venus và Vũ Khắc Tiệp

Lê Hà và Đỗ Long

Quỳnh Thư sexy

Lệ Quyên - Vũ Ngọc Anh

Ca sĩ Hoa hậu Huỳnh Tiên

Diễn viên Hoa hậu Kiều Ngân

Giáng My

Tim - Trương Quỳnh Anh


Diễn viên Trần Bảo Sơn

Diễn viên Quỳnh Hương và Đạo diễn Lê Hoàng

Diệp Lâm Anh

Á hậu Việt Nam Minh Thư và Phạm Anh Thư

Á hậu Lâm Thuỳ Anh - Diễn viên hài Anh Đức

Doanh nhân Dương Quốc Nam (ông chủ nhà hàng) và Vũ Khắc Tiệp

Ông bầu Venus Vũ Khắc Tiệp

Á vương Thuận Nguyễn
Photo: Tony Đinh
Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM