tsm-top-banner

Thứ hai, 22/06/2020, 15:29 GMT+7

'Khách sạn dát vàng đầu tiên trên thế giới' ở Hà Nội

Công trình 25 tầng ở Hà Nội 'vàng từ trong ra ngoài' được mệnh danh là 'khách sạn dát vàng đầu tiên trên thế giới'.

Một số tờ báo, trang tin nước ngoài như AP, South China Morning Post, CGTN, ITK... vừa đưa tin về một khách sạn ở Việt Nam được mệnh danh là "khách sạn dát vàng đầu tiên trên thế giới". Tọa lạc tại Hà Nội, khách sạn này có phần ngoại thất được mạ hoàn toàn bằng vàng 24 carat, nhìn từ xa như một thỏi vàng khổng lồ.

hanoi golden lake

Tòa nhà cao 25 tầng, nằm bên hồ Giảng Võ (Đống Đa) trung tâm Hà Nội. 5.000 mét vuông của khách sạn được phủ bằng một lớp gạch mạ vàng nổi bật. Nội thất bên trong cũng được mạ vàng phần lớn từ trần nhà, vòm cửa, thang máy hay các chi tiết trang trí phòng ngủ, phòng ăn, bát đũa trong nhà hàng cho tới bồn tắm, bồn rửa mặt.

Khách sạn có 400 phòng và một hồ bơi vô cực trên sân thượng cũng được phủ vàng. Giá một phòng một đêm từ 250 USD trở lên. Đây không phải là khách sạn 'vàng" đầu tiên của Việt Nam. Trước đó, một khách sạn có bể bơi dát vàng ở Đà Nẵng cũng từng thu hút sự chú ý. Công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng góp phần phục vụ quan khách đến Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC năm 2017.

Theo Ngoisao.net

* Nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/khach-san-dat-vang-dau-tien-tren-the-gioi-o-ha-noi-4119004.html

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Khách sạn dát vàng đầu tiên trên thế giới' ở Hà Nội

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli